Răng sứ Cercon HT là gì?

Lượt xem: 1157
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Cercon HT là gì? Mẫu răng sứ này có ưu điểm gì nổi bật hơn răng sứ Cercon? Bác sĩ nha khoa sẽ giải mã những bí mật của loại răng sứ thế hệ mới này ở bài viết sau đây.

Ra đời khi mẫu răng sứ Cercon đã được định hình, thế nhưng răng Cercon HT đã nhanh chóng khẳng định vị trí trong lòng khách hàng bởi sự cải tiến vượt trội. Vậy răng sứ Cercon HT là gì? Ưu điểm của loại răng sứ thế hệ mới này được thể hiện ở những mặt nào?

rang-su-cerconht-la-gi-1
Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là gì?

Cercon HT có kết cấu khung sườn là Ziconiun Dioxit với độ dày khoảng 0,5mm , hạn chế  tối đa việc mài răng. Răng sứ Cercon HT được chỉ định cho những trường hợp cụ thể dưới đây:

Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ,…

Răng bị xỉn màu mà không thể khắc phục bằng phương pháp tẩy trắng

Mong muốn hàm răng đều đẹp và trắng sáng hơn  

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon HT?

Quá trình bọc răng sứ Cercon HT được hỗ trợ bởi phần mềm vi tính CAD/CAM hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon HT thế hệ mới:

Quá trình chế tạo hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao

Không gây kích thích với mô nướu

Không dẫn nhiệt dẫn điện

Răng sứ Cercon HT là gì?
Màu sắc của răng sứ Cercon HT tự nhiên

Màu  sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng

Độ bền cứng và khả năng chịu lực nhai tốt

Có thể chống vỡ gãy và chống mài mòn cao

Không hở kẽ nên tránh tình trạng nhét thức ăn gây hôi miệng

Bọc răng sứ Cercon HT giúp chúng ta sở hữu hàm răng đều đẹp và trắng sáng hoàn mỹ. Sau khi bọc sứ Cercon HT, bạn có thể thoải mái ăn nhai và giao tiếp như răng tự nhiên.

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Với sự cải tiến vượt bậc cả về hình thức lẫn chức năng, làm răng sứ Cercon HT có chi phí cao hơn hẳn một số mẫu răng sứ phổ biến hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết của Nha Khoa Đăng Lưu để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp:

rang-su-cerconht-la-gi-3
Chi phí bọc sứ Cercon HT tương đối cao
Răng sứ Cercon HT là gì?
Răng sứ Cercon HT là gì? *

Hiện nay, ngoài răng sứ Cercon HT còn rất nhiều mẫu răng sứ toàn sứ chất lượng cao. Hãy dành thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu - Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ như răng sứ Cercon HT là gì? Răng sứ Cercon HT được thực hiện như thế nào?

Bài viết liên quan: