Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?

Lượt xem: 976
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hàm răng thưa kẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và thức ăn bị dính lại rất khó chịu? Vậy thì làm răng sứ chính là giải pháp lý tưởng để bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, thế nhưng răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?

Răng sứ Cercon được đánh giá cao vì độ bền chắc và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn những mẫu sứ truyền thống. Tuy nhiên, để biết được chính xác loại sứ này có phù hợp với trường hợp bị răng bị thưa hay không? chúng ta cùng thoi dõi những phân tích chuyên môn dưới đây của Bác sĩ nha khoa.

Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?
Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?

Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?

Theo Chuyên gia phục hình sứ, răng sứ Cercon hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Vì vậy, khi bọc sứ Cercon, bạn sẽ khắc phục được một số hạn chế mà răng sứ kim loại còn mắc phải :

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Sau khi hoàn thiện quá trình bọc sứ Cercon, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe, không bị cộm cấn hoặc dị ứng. Đặc biệt hơn, với công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM hiện đại, bạn có thể sở hữu chiếc răng làm sứ hoàn chỉnh ngay trong ngày.

Tuy nhiên, răng sứ Cercon có thiết kế khung sườn mỏng khoảng 0,5mm làm từ chất liệu trong suốt Ziconia đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

rang-thua-co-boc-rang-su-cercon-duoc-khong-2
Răng sứ Cercon chắc chắn và trắng tự nhiên

Từ những phân tích trên, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp trao đổi với bác sĩ nha khoa để được tư vấn mẫu răng sứ phù hợp, đặc biệt là những ai bị thưa răng cửa thì việc lựa chọn loại răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ càng trở nên quan trọng hơn.

Những mẫu răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao tại Nha Khoa Đăng Lưu

Một số loại răng sứ toàn sứ vừa có thể khắc phục tình trạng thưa kẽ vừa mang lại tính thẩm mỹ cao mà bạn nên tham khảo bao gồm:

Răng sứ Cercon HT

Là phiên bản mới, được cải tiến từ răng sứ Cercon – Cercon HT được cho là thế hệ sứ thẩm mỹ tương đối hoàn hảo. Đặc biệt, mẫu sứ này do được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao nên mang đến độ trong suốt tự nhiên, nên chúng ta có thể tiến hành bọc sứ Cercon HT cho cả vùng răng cửa.

Răng sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng chỉ từ 0.3mm đến 0.5mm nhưng độ cứng chắc không hề thua kém bất kì mẫu sứ toàn sứ nào và có thể giúp che đi những khuyết điểm trên bề mặt răng cũng như khắc phục nhược điểm răng thưa một cách nhanh chóng.

Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?
Bọc sứ Veneer cho răng cửa thưa

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có được lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất nhé! Và như chúng tôi đã chia sẻ, hãy đến Nha khoa uy tín để được Bác sĩ nha khoa trực tiếp tư vấn, kết quả bọc sứ sẽ tốt hơn.

Giá bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc sứ cho răng thưa tùy thuộc vào loại răng sứ cũng như số lượng răng cần phục hình của từng khách hàng. Bạn có thể dựa vào bảng giá răng sứ tổng quát dưới đây của chúng tôi để tham khảo:

Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không?
Giá bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền? *

Răng thưa có bọc răng sứ Cercon được không? Nếu sau bài viết này, bạn vẫn chưa thật sự yên tâm thì nên dành thời gian đến Nha khoa tên tuổi thăm khám cụ thể, từ đó Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sứ phù hợp.

Bài viết liên quan: