Sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục

Lượt xem: 2725
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu ! Hiện tôi có nhu cầu phục hình răng sứ nhưng công việc của tôi rất bận rộn và thường xuyên phải đi công tác, thế nên nếu tốn nhiều thời gian để khuôn miệng và sức khỏe trở lại bình thường sau khi trồng răng sứ thì tôi rất khó thu xếp được công việc. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi là: Sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?" để tôi tiện thu xếp thời gian và công việc. Tôi xin cám ơn!

Ngọc Mai (Mai...@gmail.com )

Trả lời

Rất cám ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng Nha Khoa Đăng Lưu và gửi thắc mắc về phòng nha chúng tôi. Về thắc mắc của bạn: "Sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?" Nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Bạn Ngọc Mai thân mến! Theo như bạn kể thì công việc bạn rất bạn rộn và rất khó để thu xếp. Nhưng, bạn cũng không cần phải lo lắng nhé, việc trồng răng sứ phục hình răng miệng sẽ không gây khó dễ nhiều cho bạn trong khoảng thu xếp thời gian phục hình đâu.

bọc sứ bao lâu thì hồi phục
Sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?

Bạn không cần phải bỏ ra nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như để đợi chờ phục hình lành hẳn mới tiếp tục công việc. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, thủ tục để trồng răng sứ rất đơn giản chỉ gói gọn trong 2 lần thăm nha khoa và 1 lần tái khám để khẳng định phục hình đã thành công.

Mỗi lần bạn tới phòng nha chỉ tốn khoảng 2 giờ đồng hồ và bạn có thể tranh thủ đi vào giờ nghỉ hoặc vào buổi chiều tối vào khoảng từ 5h chiều tới 7 giờ tối. Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn trước thì sẽ đỡ tốn thời gian hơn cũng như sẽ được khám trước nhé!

Đặc biệt, sau khi phục hình răng miệng bạn không cần tốn thời gian để nghỉ ngơi mà có thể tiếp tục công việc ngay lập tức. Đương nhiên, để tốt cho sức khỏe của bạn thì bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu vẫn khuyến khích bạn nghỉ 1 tới 2 ngày làm việc để sức khỏe hồi phục tốt và không có bất kỳ tình huống không mong muốn nào xảy ra.

Quy trình làm răng sứ nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ

Làm răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được thạc sĩ phục hình sứ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn như sau:

Lựa chọn màu sắc và dáng răng phù hợp

Để sau khi bọc sứ, hàm răng trông thật tự nhiên thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là lựa chọn được tông màu và form răng sứ phù hợp. Thông qua phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design, bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được màu sắc và dáng răng ưng ý nhất.

tư vấn bọc sứ
Tư vấn lựa chọn màu sắc và form răng sứ

Lựa chọn loại răng sứ

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu có trên 10 mẫu răng sứ khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ của bản thân. Vậy nên, bạn không phải giới hạn trong bất kì mẫu sứ nào cả.

Chế tạo răng sứ

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu xưởng chế tạo sứ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ nhanh chóng hoàn thiện mão sứ giúp tiết kiệm tối đa thời gian phục hình cho khách hàng. Hơn nữa, với những máy móc và thiết bị hiện đại, mão sứ hoàn thiện sẽ vừa vặn và sát khít với khung răng thật mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và cân đối.

Tiến hành bọc sứ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện công đoạn gắn sứ lên răng thật cho khách hàng. Vì vậy, mão sứ sẽ được cân chỉnh ôm sát vào cùi răng, không bị cộm cấn hay kênh lệch đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục
Bọc răng sứ nhanh chóng cho bạn hàm răng đều đẹp

Sau khi phục hình răng sứ, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin về răng sứ cũng như cách chăm sóc vệ sinh hàng ngày. Bạn sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra mức độ thích ứng cũng như ổn định của hàm răng bọc sứ.

Ngoài thắc mắc "sau khi làm răng sứ mất bao lâu thì hồi phục?", nếu Ngọc Mai còn bất kì điều gì băn khoăn - Hãy liên hệ ngay tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên phục hình sứ trực tiếp giải đáp nhé!