Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ?

Lượt xem: 3154
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của con người vì thế cũng tăng lên. Họ đơn giản không phải chỉ cần có một khuôn mặt cân đối một thân hình mi nhon hấp dẫn nữa mà nhu cầu làm đẹp của con người là phải đẹp từng chi tiết. Trên khuôn mặt sẽ là mắt bồ câu, sống mũi cao dọc dừa, khuôn miệng đẹp với hàm răng đều tăm tắp mang màu trắng sáng. Và để có được một khuôn miệng đẹp, một hàm răng đều có màu trắng đẹp là cả một quá trình.

Họ bắt đầu tìm đến các nha khoa để được chỉnh nha, để phục hình lại hàm răng mang nhiều nhược điểm và để lựa chọn một loại chất liệu răng sứ giả sao cho phù hợp với khuôn miệng với màu da và với cả kinh tế của chính mình. Rồi họ phát hiện và băn khoăn không hiểu tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn để phục hình răng miệng đến vậy. 

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn
Phục hình răng sứ Cercon

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dưới đây là những thông tin mà Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp cho bạn đọc để giải đáp thắc mắc tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn. Và tại sao răng sứ cercon lại trở thành một đối thủ " nặng ký" so với nhiều loại răng sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn?

Răng sứ cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Răng sứ cercon được sản xuất bằng dây truyền khép kín bởi các máy móc hiện đại. Tất cả các chỉ số về dấu răng của bệnh nhân đều được lập trình trên máy móc bởi các kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng sự chuẩn xác đến từng chi tiết từ hình dáng đến màu sắc. cercon được được làm hết từ chất liệu sứ cs đặc tính phản quang không hề có gợn đen mỗi khi bị chiếu sáng vì thế bằng mắt thường sẽ không dễ để phân biệt được đó là răng giả. Mang vẻ đẹp tự nhiên đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ?
Răng sứ cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Răng sứ cercon bền chắc hơn răng thật

Răng sứ được sản xuất và nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ C và quy trình đó được lặp đi lặp lại nhiều lần. Sứ cercon còn chịu được độ lực lớn hơn răng thật vào khoản 900 Mpa trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực ở khoảng 200 Mpa. Vì thế bạn có thể thoải mái thưởng thức những loại thức ăn có độ cứng mà không lo sợ tổn hại tới răng sứ.

Răng sứ cercon không bị xỉn màu, ố vàng

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ?
Răng sứ cercon không bị xỉn màu, ố vàng

 Răng sứ cercon được làm từ sứ nguyên chất đã qua kiểm duyệt khắc khe từ Tổ chức Y tế . Răng sứ cercon không hề bị tác động bởi các yếu tốt sinh lý như răng thật. Không hề bị các yếu tố axit, vi khuẩn, màu thực phẩm làm ảnh hưởng bời vậy răng sứ cercon không bị biến đổi về màu sắc dù thời gian sử dụng lâu dài.

Răng sứ cercon có khả năng kháng bám, kháng mòn cao

Tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn ?
Răng sứ cercon có khả năng kháng bám, kháng mòn cao

Nếu răng thật luôn phải đối mặt với tình trạng mòn bề mặt và bị các mảng bám và vụn thức ăn bám đầy gây nên tình trạng xỉn màu thì đây lại là một trong những ưu điểm của răng sứ cercon. Dù tồn tại trong khoang miệng nhiều năm nhưng răng sứ cercon không hề bị mòn, hoặc bị xỉn mà do khả năng kháng dính cao. Các vụn thức ăn không bị bám vào kẽ răng vì thế sẽ không có tình trạng vi khuẩn có điều kiện sinh sôi phát triển. 

Những thông tin trên là những đặc tính đặc biệt của răng sứ cercon và là giải đáp cho câu hỏi tại sao răng sứ cercon lại được nhiều người lựa chọn sử dụng mỗi khi có nhu cầu phục hình răng hư tổn hoặc phục vụ nhu cầu làm đẹp.

Bài viết liên quan: