Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ Cercon HT ở đâu tốt? Răng sứ Cercon HT vô cùng phổ biến trong thẩm mỹ nha khoa. Nó được đánh giá cao bởi độ bền chắc và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu chưa từng am hiểu về răng sứ, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi có những thắc mắc trên khi lựa chọn. Những vấn đề này sẽ được giải đáp bởi những chuyên gia hàng đầu về phục hình răng sứ giải đáp.

Răng sứ Cercon HT là phiên bản mới của răng sứ Cercon với những điểm cải tiến nổi bật hơn hẳn. Vậy bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền và bọc răng sứ Cercon HT ở đâu tốt? chúng ta cần phải xác nhận rõ ràng trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng mẫu răng sứ này hay không?

Tìm hiểu về răng sứ Cercon HT

Cercon HT là một loại vật liệu sứ cao cấp được sử dụng trong nha khoa để chế tác răng sứ. Đây là loại sứ có nguồn ốc từ hợp chất oxyde nhôm (zirconia), thường được dùng để tạo răng giả, cầu răng hoặc lợi răng. Cấu trúc của zirconia là một trong những tinh thể đặc biệt giữa các loại sứ, cho phép nó có độ cứng và độ chịu lực cao.

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?
Các trường hợp nên bọc răng sứ*

Răng sứ Cercon HT thường được sử dụng trong các trường hợp sau đây:

  • Thích hợp cho việc phục hình răng đơn lẻ, bao gồm cả việc trồng răng hay bọc răng cửa, răng cấm, răng hàm...
  • Đối với các trường hợp cần chế tạo cầu răng (bao gồm cả cầu răng độc lập và cầu răng toàn bộ). Cercon HT có độ cứng và chịu lực tốt, giúp nó phù hợp cho các tình huống yêu cầu chịu lực và mài mòn.
  • Cercon HT cũng thích hợp cho việc chế tạo các răng trên nền implant. Được chế tạo từ zirconia, nó có khả năng tương thích tốt với các vật liệu implant, đồng thời cũng đảm bảo sự vững chắc và độ bền.
  • Vì có khả năng chống sậm màu tốt, giữ màu sắc tự nhiên của răng giúp răng sứ Cercon HT trở thành một lựa chọn tốt cho những người dùng quan tâm đến tính thẩm mỹ cao.
  • Zirconia được sử dụng làm chất liệu chính của Cercon HT, không chứa kim loại rất phù hợp với những bệnh nhân có dị ứng hoặc nhạy cảm với kim loại.

Trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng cần dùng răng giả có khả năng chống mài mòn cao và tương thích tốt với cơ thể, răng Cercon HT chính là gợi ý vô cùng lý tưởng.

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT cơ bản tại nha khoa

Quá trình làm răng sứ tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi độ chính xác cao. Hơn nữa, vấn đề an toàn trong thẩm mỹ luôn cần được đặt lên hàng đầu. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, bọc răng sứ được diễn ra với các bước theo tiêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế:

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?
Thước đo màu răng trước khi chế tạo răng sứ*

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe nướu, răng của bạn. Nếu răng cần được bọc sứ, bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về lựa chọn vật liệu và mô phỏng kết quả mong muốn.

Bước 2: Mài bỏ một lượng nhỏ của men răng để tạo không gian cho lớp sứ. Nếu răng đã bị hư hại, bác sĩ có thể thực hiện các bước điều trị khác trước khi bọc sứ.

Bước 3: Một răng giả tạm thời có thể được tạo để bảo vệ răng, cung cấp chức năng khi răng sứ đang được chế tạo.

Bước 4: Chọn màu sắc, hình dạng cho răng sứ để đảm bảo nó phù hợp và tự nhiên. Thông tin về răng được chuyển đến phòng Labo hoặc x laboratoire ngoại vi để chế tạo. Công nghệ CAD/CAM thường được sử dụng để đảm bảo sự chính xác.

Bước 5: Sau khi răng sứ được chế tạo, nó được kiểm tra đối chiếu với răng thật để đảm bảo vừa vặn đúng đắn. Các điều chỉnh cuối cùng có thể được thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng.

Bước 6: Khi răng sứ được chấp nhận (khách hàng hài lòng), bác sĩ gắn nó vào răng thật của bạn bằng các chất dính chuyên dụng. Sau đó, kiểm tra lại độ vừa vặn, đảm bảo răng sứ không gây khó chịu hoặc đau răng.

Lưu ý rằng quy trình cụ thể có thể biến đổi tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể và tiêu chuẩn của từng nha sĩ. Nếu bệnh nhân gặp các vấn đề răng miệng khác, quy trình bọc răng và số lần gặp nha sĩ sẽ nhiều hơn. Từ đó, thời gian thực hiện bọc răng cũn được kéo dài hơn so với quy trình chuẩn.

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại răng sứ mang nhiều đặc tính, ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, so với các dòng răng sứ kim loại, răng sứ Cercon HT luôn được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lần độ bền chắc, tuổi thọ. 

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có màu sắc giống màu men răng thật, không bị lộ sườn bị có ánh đèn led rọi lên. Đồng thời, sau nhiều năm sử dụng, răng sứ này cũng không bị đen viền nướu. Vậy bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?
Chi phí mỗi ca bọc răng sứ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau*

Chi phí bọc sứ Cercon HT được xếp vào hàng cao nhất hiện nay và với mức giá này, rất nhiều khách hàng không đủ khả năng để sử dụng loại răng sứ này. Vậy nên, các bạn hãy tham khảo bảng giá răng sứ tổng quát của Nha Khoa Đăng Lưu để có thể lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Ngoài chất liệu răng sứ, giá thành của một ca bọc răng còn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng của khách hàng, vị trí và kích thước răng sứ cần bọc hoặc thay thế. Với những trường hợp thẩm mỹ mang tính phức tạp cao, bệnh nhân cân điều trị thêm các bệnh lý nha khoa khác trước khi bọc răng, giá thành thực hiện có thể phát sinh và ngược lại.

Bọc răng sứ Cercon HT ở đâu tốt?

Bên cạnh việc cân nhắc lựa chọn loại răng sứ có mức chi phí hợp lý, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu một nha khoa uy tín để bọc sứ an toàn và hiệu quả đáp ứng những tiêu chí sau:

Nha khoa được Sở Y tế cấp phép

Khi được Sở Y tế cấp phép hoạt động nghĩa là nha khoa đó đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng về dịch vụ, trang thiết bị và chuyên môn của Bác sĩ. Thế nên, khi tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt? đầu tiên các bạn phải xác định xem nha khoa đã được giấy phép hoạt động của Sở Y tế hay chưa?

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

Có phòng Labo chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ cho ra những chiếc răng sứ chính xác, đẹp có màu sắc không khác gì răng thật của bạn. Nhất là khi có phòng Labo hiện đại sẽ giúp các Bác sĩ cũng như kỹ thuật viên thực hiện chế tác răng sứ một cách hoàn mỹ và chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa chúng tôi luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị mang lại kết quả tốt. Hầu hết các dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu, từ các thương hiệu nổi như 3M, Destly, Nobel,…

Những điều cần lưu ý sau khi bọc răng sứ

Bên cạnh bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền, nhiều khách hàng cũng thắc mắc về chế độ chăm sóc sau bọc răng sứ như thế nào để đảm bảo duy trì hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, thẩm mỹ. Theo đó, sau khi bọc răng sứ, có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý để bảo quản và duy trì răng sứ của mình trong thời gian dài. Dưới đây là một số điều cần chú ý:

Chăm sóc răng đúng cách: Duy trì một chế độ chăm sóc răng hàng ngày bằng cách đánh răng ít nhất hai lần mỗi ngày và sử dụng chỉ hoặc sợi răng để làm sạch giữa răng. Sử dụng kem đánh răng không chứa fluoride và không chứa những thành phần có thể làm hại đến răng sứ.

Kiêng khem trong ăn uống: Hạn chế hay tránh những thực phẩm, đồ uống có thể gây nhiễm màu hoặc làm hại đến răng sứ, chẳng hạn như cà phê, trà, nước cốt chanh, thuốc lá, thực phẩm có chất màu sắc mạnh.

Điều chỉnh chế độ ăn uống: Tránh những thói quen nhai không tốt hoặc ăn những thực phẩm quá cứng có thể gây hại đến răng sứ. Nếu có thể, hạn chế ăn đồ nhai cứng, đặc biệt là nếu bạn có răng sứ ở các vùng nhạy cảm.

Bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền?
Cần tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ để duy trì kết quả bọc răng sứ dài lâu*

Thực hiện thăm khám nha khoa định kỳ: Thăm khám bác sĩ nha khoa theo định kỳ để kiểm tra tình trạng của răng sứ và làm sạch chúng bằng các phương pháp chuyên nghiệp.

Bảo vệ răng sứ khỏi những va chạm: Nếu bạn tham gia các hoạt động vận động, đặc biệt là các môn thể thao có rủi ro va đập, hãy sử dụng phương pháp bảo vệ răng phù hợp để tránh hỏng hoặc vỡ răng sứ.

Những biện pháp chăm sóc và tuân thủ các hướng dẫn trên sẽ giúp bạn duy trì răng sứ một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của chúng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào như đau nhức, nứt, hoặc mất răng sứ, hãy liên hệ với bác sĩ nha khoa ngay lập tức để có sự kiểm tra và điều trị kịp thời.

Biết được bọc răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu tiền? Liệu bạn đã tự tin đưa ra quyết định của mình? Hiện, tại nha khoa có rất nhiều loại răng sứ với các đặc tính riêng biệt. Và chúng cũng có chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện nhu nhập của mỗi khách hàng. Nếu muốn biết mẫu răng sứ nào thật sự phù hợp với bạn, hãy dành thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

1800 6578
0356739251
1800 6578