Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Trước và sau khi niềng răng khuôn mặt thay đổi ra sao?

Lượt xem: 2328
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trước và sau khi niềng răng khuôn mặt có sự thay đổi rất nhiều. Không phải tự nhiên mà nhiều người cho rằng niềng răng thay đổi số phận và vận mệnh của họ. Trong thời đại ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc có một khuôn mặt đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với người khác, từ đó cơ hội thăng tiến trong công việc cũng cao hơn.

Niềng răng thay đổi cấu trúc khuôn mặt, biến gương mặt thô, không có điểm nhấn trở nên hài hòa và thanh thoát hơn. Phương pháp chỉnh nha này mang đến cho bệnh nhân một nụ cười đẹp, rạng rỡ. Tìm hiểu nhiều hơn về những ảnh hưởng của niềng răng đến khuôn mặt trong bài viết này.

Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng
Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng*

Ảnh hưởng của hàm răng đến khuôn mặt

Không phải tự nhiên mà ông cha ta ngày trước đã ví von rằng “Cái răng cái tóc là vóc con người”. Câu nói này vẫn được truyền từ xưa cho đến nay để thấy được tầm quan trọng của một hàm răng đẹp. Hàm răng đóng vai trò trong việc hình thành nên khuôn mặt của chúng ta. Người có một hàm răng đều, sáng bóng sẽ có nụ cười tự tin, khuôn mặt lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ khi tiếp xúc. Ngược lại, người có răng không đều, mọc lệch sẽ làm cho khuôn mặt bị góc cạnh, không hài hòa và có phần hơi thô.

  • Răng hô, móm, mọc không đúng vị trí, lệch khớp cắn,... sẽ khiến cho khuôn mặt mất cân đối.
  • Xương hàm to, khuôn răng rộng làm cho phần miệng bị to, thô, hay thậm chí còn khiến cho cằm bị nhô ra.

Vì sự ảnh hưởng trực tiếp của hàm răng đến khuôn mặt mà phương pháp niềng răng xuất hiện để giúp bạn lấy lại được sự tự tin trong nụ cười của chính mình.

Ảnh hưởng của hàm răng đến khuôn mặt
Ảnh hưởng của hàm răng đến khuôn mặt*

Khuôn mặt thay đổi trước và sau khi niềng răng

Niềng răng thay đổi cuộc đời của mỗi người, bởi sau khi niềng răng bạn sẽ có được một khuôn mặt hài hòa, sự tự tin trong giao tiếp. Từ đó phát triển bản thân theo hướng tích cực và có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Thế mới nói, ngoại hình thật sự rất quan trọng, khi có gương mặt thanh thoát hơn bạn sẽ thấy niềng răng thay đổi cả cuộc đời của bạn. Ai cũng muốn mình sinh ra với khuôn mặt hài hòa, nhưng nếu bạn không được may mắn đó thì vẫn có thể tìm thấy vẻ đẹp của mình qua việc niềng răng. Dưới đây là minh chứng khuôn mặt trước và sau khi niềng răng để bạn thấy rõ hơn sự thay đổi này.

Sau khi niềng răng móm

Trước khi niềng răng thì người bị móm sẽ có hàm dưới bị nhô ra còn hàm trên lõm vào. Nếu như sự chênh lệch này quá lớn thì nhiều người còn bị nói đớt. Sau khi niềng, hàm trên được đưa ra ngoài còn hàm dưới sẽ chỉnh lùi vào trong. Khuôn mặt của bệnh nhân sẽ có sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi niềng răng móm. Bệnh nhân hoàn thành quá trình niềng răng sẽ có hàm dưới thon gọn, môi trở nên nhọn chứ không bị tù, mũi cao hơn. Vì hai hàm răng vào đúng vị trí nên niềng răng có thay đổi giọng nói, giúp người niềng phát âm chuẩn, không bị nói đớt nữa.

Sau khi niềng răng hô

Bị hô tức là răng hàm trên bị nhô ra nhiều, khiến cho cằm bị lùi lại và khó khép miệng. Hiện tượng này làm bệnh nhân khó khép miệng, cằm bị nhăn lại nên khuôn mặt lúc nào cũng có cảm giác khó chịu. Hai bên má bị tác động nên hóp lại, làm cho gò má có cảm giác bị cao hơn so với bình thường. Khi niềng răng sẽ kéo hàm răng trên lùi lại về đúng vị trí, làm cho tổng thể trở nên đều đặn và người niềng có được gương mặt hài hòa. Lúc này miệng có thể khép lại một cách tự nhiên, thậm chí còn có thêm một chiếc mũi cao và chiếc cằm dài.

Sau khi niềng răng mọc lệch

Các chiếc răng mọc lệch, mọc chen chúc nhau không theo thứ tự nào cả khiến cho bệnh nhân khi cười sẽ có cảm giác nhiều răng, mất thẩm mỹ. Việc niềng răng sẽ giúp thu nhỏ hàm, kéo răng lệch vào đúng vị trí của nó. Từ đó người bệnh sẽ có khuôn miệng đẹp hơn, thậm chí còn làm cho góc mũi trở nên hài hòa, khuôn mặt cân đối.

Sau khi niềng răng mọc lệch
Sau khi niềng răng mọc lệch*

Các trường hợp khác

Ngoài những trường hợp trên thì khi niềng răng còn tác động lên cả góc nghiêng của người niềng. Nhiều người đã có sự thay đổi tích cực và tự tin hơn về góc nghiêng của bản thân. Trường hợp người bệnh bị khớp cắn hở sẽ làm cho khuôn mặt dài ra, tầng mặt dưới không cân đối với tầng mặt trên, rãnh cười không đẹp, môi trên bị vểnh. Sau khi niềng răng sẽ giúp cân chỉnh hai tầng mặt, biến gương mặt thô kệch trở nên hài hòa. Ngoài ra còn đóng kín khe hở của răng một cách tự nhiên nhất.

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng, chăm sóc răng miệng uy tín, tận tâm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ Y bác sĩ có nhiều năm làm việc, có chuyên môn cao và được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng, tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster, Đức đã mang đến nụ cười đẹp cho rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Hình ảnh trước và sau niềng răng hô
Hình ảnh trước và sau niềng răng hô*
Những hình ảnh trước và sau khi niềng răng
Những hình ảnh trước và sau khi niềng răng*
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Thanh Vy
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Thanh Vy*
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Le Huynh Truong Duy
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Lê Huỳnh Trường Duy*
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Lê Cẩm Tú
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của Lê Cẩm Tú*
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của La Dy
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của La Dy *

Trước và sau khi niềng răng đã làm thay đổi cả một cuộc đời. Đã có nhiều người nói rằng họ như sống lại một lần nữa với khuôn mặt hài hòa, một nụ cười đẹp. Vì thế, nếu bạn muốn tìm lại sự tự tin còn đang bị che dấu sau một hàm răng chưa đẹp hãy liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và có phác đồ điều trị phù hợp nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status