Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 21483

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đau không vậy thưa bác sĩ ? Hiện tại, hai răng cửa của em bị thưa, em nghe mọi người nói răng thưa thì đi bọc sứ lại thì răng sẽ đều . Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ ?  Em cảm ơn  Bác sĩ.

( Thư- thuhoang….@gmail.com)

Chào bạn Thư!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi thắc mắc đến nha khoa chúng tôi. Những thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp dưới đây. 

Niềng răng cửa thưa

Bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa để khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu, sậm màu. Với thủ thuật này, bác sĩ sẽ mài đi một phần răng của bạn vào dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng. Sau khi gắn mão sứ, những khuyết điểm về hình dáng răng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Trong suốt quá trình thực hiện mài răng và gắng răng sứ, bạn sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau. Quá trình bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ răng diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ không phải đến nha khoa nhiều lần.

Các bước làm răng sứ được tiến hành như sau :

  • Bác sĩ tư vấn trường hợp của bệnh nhân, tư vấn và hướng dẫn khách hàng hướng khắc phục..
  • Nếu trường hợp phù hợp để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chọn màu răng, tiến hành vệ sinh khoang miệng và mài răng.
  • Labo tiến hành sản xuất mẫu răng sứ theo yêu cầu về màu sắc và hình dáng răng của khách hàng.
  • Gắn răng lên miệng khách hàng xem có phù hợp chưa, nếu chưa phù hợp sẽ tiến hành chỉnh sửa rồi gắn cố định vào cùi răng khách hàng.

Trường hơp của bạn bị thưa răng cửa có thể đến nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn để bọc răng sứ. Tùy vào tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên thích hợp. 

Tại Nha khoa Đăng Lưu, quá trình bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về răng miệng đã được đào tạo từ Đức, Pháp. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, làm lên đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Với những kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những răng sứ cho răng cửa có độ tương đồng cao về hình dáng răng thật, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng nhai.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trước khi tiến hành làm, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ lấy tủy để răng bạn không bị ê buốt và tránh được tình trạng răng bạn bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Chi phí chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Do đó, câu hỏi bọc sứ cho răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền. Dưới đây là mức giá các loại răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để bạn tham khảo:

Loại răng sứGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

 

Và cuối cùng, lí do đóng vai trò then chốt nhất đó là đôi ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh nghiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến:  Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, tu nghiệp Implant UCLA 2006, niềng răng POS (California) 2006 -2010, Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, cao học ĐH Y khoa Quốc tế Munster khóa 2013-2014 ( Đức) và BS. Quý Thu , BS. Chí Hiếu , BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Minh Tấn với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

hình trước sau làm răng sứ

hình trước sau làm răng sứ

hình trước sau làm răng sứ

hình trước sau làm răng sứ

hình trước sau làm răng sứ

(Kết quả bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng mỗi người)

Với những khác biệt trên, khi cần làm răng sứ đạt được độ chính xác cao, thẩm mỹ cũng như độ bền, bạn nên đến Nha khoa Nha khoa Đăng Lưu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một cách đầy đủ.

Thân chào bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right