Cấy ghép implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Lượt xem : 14194

Nếu như trước đây, để phục hình răng giả được ưu tiên lựa chọn trong tình trạng mất răng thì ngày nay cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, do cấy ghép Implant là 1 chuyên khoa sâu của nha khoa, nên việc lựa chọn BS cấy ghép chuyên sâu về Implant là rất quan trọng, tránh các biến chứng về sau.

Cấy ghép răng implant là thành tựu nổi bật của Y khoa thế giới bởi phương pháp này đã giúp nhiều người “hồi sinh” lại không chỉ một mà nhiều chiếc răng, thậm chí là toàn bộ hàm răng đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Vậy bản chất của trồng răng implant là gì và quy trình thực hiện công nghệ này diễn ra như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Cấy ghép răng implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đườngkính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Kỹ thuật cấy răng Implant được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất, cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe, cảm ứng được thức ăn và thực hiện hoạt động ăn nhai cực kì tốt. Tuy vào tình trạng răng hàm và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bác sỹ sẽ tư vấn số lượng cũng như vị trí cấy ghép răng Implant phù hợp.

Cấy ghép răng implant

đăng ký tư vấn online

Đội ngũ BS cấy ghép implant giỏi và uy tín là rất quan trọng!

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như trước hiệu quả và hạn chế những biến chứng về lâu dài. Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới hiện đã được áp dùng vào điều trị phục hình răng ở Việt Nam, tuy nhiên, vẫn còn khá ít các bác sĩ Việt Nam có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ với đội ngũ BS được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant và tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York năm 2009 – 2010.

ngay-hoi-7

đăng ký tư vấn online

Để khách quan và an toàn hơn, các bạn có thể tra cứu trên trang Web medinet của Sở Y Tế Tp. HCM, dùng công cụ tìm kiếm Search trên trang web danh sách các BS nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant để tránh bị BS không được cấp phép làm hư răng nhé.Tại Nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhận đến tư vấn về cấy ghép Implant sẽ được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster – CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn.

bs nguyen quang tien

Không chỉ được cấp phép làm các điều trị nha khoa tổng quát, BS Nguyễn Quang Tiến còn là 1 trong số ít các BS tại Tp HCM được cấp phép cấy ghép Implant .

đăng ký tư vấn online

Vì sao phải cấy ghép Implant?

Việc mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho bạn trong việc nhai thức ăn, khả năng phát âm cũng bị cản trở khi nhất là những từ ngữ cần cứ kết hợp của nhiều bộ phận như răng, môi, lưỡi. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt và làm bạn già hơn trông thấy nếu không được chữa trị kịp thời.

Cấy ghép răng implant

Cầu răng bằng sứ và trụ implant bằng titan cho bạn hàm răng như thật thẩm mỹ và lâu dài

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

đăng ký tư vấn online

Theo cơ chế tự nhiên, hàm của bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má, biến dạng khuôn mặt. Trường hợp này, phương pháp dùng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp răng bạn trông có vẻ bình thường chứ không thể ngăn cản sự tiêu xương, chưa kể về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu do lực ma sát giữa nướu và hàm giả tháo lắp khi nhai.

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật của bạn, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Ngoài ra, với kết cấu vững chắc, răng cấy ghép Implant có thể đóng vai trò như răng thật, đảm bảo các chức năng nhai, phát âm, thẩm mỹ. Nếu được chăm sóc tốt, răng Implant có thể tồn tại lâu dài mà không phải thay thế như các phương pháp phục hình răng khác.

đăng ký tư vấn online

Cấy ghép răng implant

Trụ implant  sẽ được cấy  thay thế cho răng đã bị mất đồng thời kết hợp vững chắc với xương hàm

Hiện nay, với chương trình liên kết cấy ghép Implant California tại Mỹ và chi phí trồng răng Impplant hợp lý của Nha khoa Đăng Lưu – Bạn có thể dễ dàng phục hình răng giả trong những chuyến công tác xa hoặc du học bên đất Mỹ 

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.
Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ) với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000200 USD
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000250 USD
3. Abutment California ( Mỹ)11,200,000500 USD
 
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium2,500,000
2. Răng sứ Zirconia5,000,000
3. Răng sứ Cercon5,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương4,5 – 11 triệu ~ (200 – 500 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)13 – 22 triệu ~ (600 – 1000 USD)
3. Nâng xoang kín11 – 20 triệu ~ (500 – 900 USD)
4. Nâng xoang hở16 – 22 triêu ~ (700 – 1000 USD)

Bạn có thể quan tâm:

Nâng xoang hàm khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ?

Qui trình cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Thời gian phẫu thuật ghép mỗi Implant từ 15-20 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một răng thông thường. Tuy nhiên, với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày, xương sẽ bị tiêu một phần, không đủ xương để đặt Implant, nha sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định.

Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm, hoặc phải nâng xoang, ghép xương để trồng răng Implant. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác với các bước cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vn

Việc thăm khám giúp Bác sỹ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe của khách hàng. Nếu răng hàm của bạn đang mắc phải các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng thì Bác sỹ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm khi tiến hành cấy ghép Implant.

Chp X – Quang xương hàm kỹ thuật Cone Beam CT 3D

Dựa trên các thông số trên phim sẽ giúp Bác sỹ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép không? Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép Implant.

Đt hn cy ghép Implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và khách hàng đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian cũng như điều kiện sức khoẻ phù hợp với từng bệnh nhân.

Thực hiện cấy ghép Implant 

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sỹ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant.

Cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép implant chuẩn đem lại hiệu quả điều trị tốt

đăng ký tư vấn online

Thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đượng với thời gian nhổ răng thông thường. Trong một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép implant như ghép xương hoặc nâng xoang.

Phc hình tm trong thi gian lành thương

Răng tạm thường được chuẩn bị sẵn cho bạn sau khi cấy ghép Implant, thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian để trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sỹ sẽ phục hình răng sứ trên Implant.

Tái khám sau khi cy ghép Implant

Sau khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Tại thời điểm này bạn nên quay lại gặp Bác sỹ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phc hình răng s trên tr Implant

Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ hay làm cầy răng sứ, bênh nhân cần đến nha khoa từ 3-4 lần hẹn. Phục hình răng sứ được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn nên răng sứ được bọc sẽ khít sát đảm bảo tính thẩm mỹ về màu sắc, hình dáng cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

đăng ký tư vấn online

Đội ngũ cấy ghép implant giỏi và uy tín có bằng cấp quốc tế

Cấy ghép răng implant

đăng ký tư vấn online

implant

BS Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York ( NYU)

đăng ký tư vấn onlineVới những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, đến với Nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, tu nghiệp cấy ghép Implant UCLA 2006 và ĐH New York 2009 – 2010 trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị về làm răng implant. 

Cấy ghép răng implant

Bs. Nguyễn Quang Tiến nhận bằng thạc sĩ tại trường đại học Y khoa quốc tế, Munster, Đức

Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Đăng Lưu còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép răng .

đăng ký tư vấn online

 

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

  • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, chỉ 500 USD

Cấy ghép implant thật sự là phương pháp phục hình răng không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt. Sau khi cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu.

Ngày nay trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ đầu tiên thực hiên liên kết cấy ghép implant cho răng giữa mỹ và Việt Nam. Chính vì như thế mà những ai du học tại nước ngoài hay việt kiều, khách nước ngoài thì khách hàng không phải đợi răng tương thích trong 6 tháng, nhờ vậy bạn không cần phải quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Bạn có thể đến Việt Nam 1 để điều trị răng. Chuyên gia cắm implant tại Việt Nam, và có thể chuyển tiếp gắn Atbutment và răng sứ tại mỹ với mức giá tổng cộng chỉ 1250usd và gắn implant chỉ 500usd. Bạn hãy tham khảo thêm link dưới này nhé:

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và tận tâm sẽ giúp bạn có được hiệu quả điều trị cao 

Tham khảo chi phí dịch vụ implant tại đây : Bảng giá chi phí cấy ghép implant.

đăng ký tư vấn online

Mọi thắc mắc về phương pháp cấy ghép implant, vui lòng liên hệ Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Đăng lưu để được khám và tư vấn miễn phí.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right