Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trồng răng Implant là 1 ca điều trị nha khoa tương đối khó, thế nên bạn cần lựa chọn một nha khoa cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế.

Cấy ghép răng Implant là thành tựu nổi bật của Y khoa thế giới bởi phương pháp này đã giúp nhiều người "hồi sinh" lại không chỉ một mà nhiều chiếc răng, thậm chí là toàn bộ hàm răng đảm bảo được cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Vậy bản chất của trồng răng Implant là gì và quy trình thực hiện công nghệ này diễn ra như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ngay sau đây. 

Cấy ghép răng Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng Titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ Implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế-1

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Kỹ thuật cấy răng Implant được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất, cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe, cảm ứng được thức ăn và thực hiện hoạt động ăn nhai cực kì tốt. Tùy vào tình trạng răng hàm và nhu cầu của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn số lượng cũng như vị trí cấy ghép răng Implant phù hợp.

Đội ngũ Bs cấy ghép Implant giỏi và uy tín là rất quan trọng

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như trước hiệu quả và hạn chế những biến chứng về lâu dài. Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới hiện đã được áp dùng vào điều trị phục hình răng ở Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn khá ít các bác sĩ Việt Nam có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng giả.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT - GPHĐ với đội ngũ Bs được đào tạo bài bản về cấy ghép Implant và tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH New York, ĐH Columbia, Pos - Mỹ.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế 2
Đội ngũ bác sĩ Implant được đào tạo bài bản *

Để khách quan và an toàn hơn, các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM, dùng công cụ tìm kiếm Search trên trang web danh sách các Bs nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant để tránh bị Bs không được cấp phép làm hư răng nhé! Tại Nha Khoa Đăng Lưu, bệnh nhận đến tư vấn về cấy ghép Implant sẽ được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược TP.HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster - CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn.

Không chỉ được cấp phép làm các điều trị nha khoa tổng quát, Bs Nguyễn Quang Tiến còn là 1 trong số ít các Bs tại Tp HCM được cấp phép cấy ghép Implant .

Vì sao chúng ta nên cấy ghép Implant?

Việc mất răng dù bất cứ ở vị trí nào cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho bạn trong việc nhai thức ăn, khả năng phát âm cũng bị cản trở khi nhất là những từ ngữ cần cứ kết hợp của nhiều bộ phận như răng, môi, lưỡi. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, mất răng còn làm biến dạng hình dáng khuôn mặt và làm bạn già hơn trông thấy nếu không được chữa trị kịp thời.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Theo cơ chế tự nhiên, hàm của bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng gây hóp má, biến dạng khuôn mặt. Trường hợp này, phương pháp dùng hàm tháo lắp hay cầu răng cũng chỉ giúp răng bạn trông có vẻ bình thường chứ không thể ngăn cản sự tiêu xương, chưa kể về lâu dài, áp lực từ cầu răng có thể khiến các răng lân cận bị xô lệch, sai khớp cắn và tổn thương nướu do lực ma sát giữa nướu và hàm giả tháo lắp khi nhai.

Ưu điểm vượt trội của răng Implant

Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Ngoài ra, với kết cấu vững chắc, răng cấy ghép Implant có thể đóng vai trò như răng thật, đảm bảo các chức năng nhai, phát âm, thẩm mỹ. Nếu được chăm sóc tốt, răng Implant có thể tồn tại lâu dài mà không phải thay thế như các phương pháp phục hình răng khác.

Hiện nay, với chương trình liên kết cấy ghép Implant California tại Mỹ và chi phí trồng răng Impplant hợp lý của Nha Khoa Đăng Lưu - Bạn có thể dễ dàng phục hình răng giả trong những chuyến công tác xa hoặc du học bên đất Mỹ 

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế-4
Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế*

Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ) với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2023
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức19.500.000 / trụ
2. Implant Swiss – Thụy Sĩ19.500.000 / trụ
3. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
4. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
5. Implant Adin – Đức 11.700.000 / trụ
6. Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000 / trụ
7. Implant Nobel - Mỹ21.500.000 / trụ
8. Implant Hiossen - Mỹ11.700.000 / trụ
9. Implant Paltop - Mỹ12.000.000 / trụ
10. Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000 / trụ
11. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
12. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức10.000.000/ răng
1. Abutment Swiss – Thụy Sĩ10.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ13.000.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
3. Abutment Adin – Đức9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Nobel – Mỹ11.700.000/ răng
6. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
8. Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant - Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2.Implant -  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín - cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín - cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở - cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở - cấp II35.000.000/ vùng

 

(Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu)

Bạn có thể quan tâm:

Nâng xoang hàm khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ?

Qui trình cấy ghép Implant được thực hiện thế nào?

Thời gian phẫu thuật ghép mỗi Implant từ 15 - 20 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một răng thông thường. Tuy nhiên, với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày, xương sẽ bị tiêu một phần, không đủ xương để đặt Implant, nha sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định.

Các mini Implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm, hoặc phải nâng xoang, ghép xương để trồng răng Implant. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác với các bước cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vn

Việc thăm khám giúp Bác sĩ đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng và điều kiện sức khỏe của khách hàng. Nếu răng hàm của bạn đang mắc phải các bệnh lý như nha chu, trám răng sâu và cạo vôi răng thì Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm khi tiến hành cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế 4
Chụp X - quang để xác định tình trạng xương hàm của bệnh nhân *

Chp X - quang xương hàm kỹ thuật Cone Beam CT 3D

Dựa trên các thông số trên phim sẽ giúp Bác sĩ đánh giá được cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép không? Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí, số lượng Implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép Implant.

Đt hn cy ghép Implant

Sau khi được tư vấn cụ thể và khách hàng đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép Implant dựa trên thời gian cũng như điều kiện sức khoẻ phù hợp với từng bệnh nhân.

Thực hiện cấy ghép Implant 

Tại phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống vô trùng và trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, Bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ Implant.

Thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, tương đượng với thời gian nhổ răng thông thường. Trong một số trường hợp cần tiến hành thêm các thủ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant như ghép xương hoặc nâng xoang.

Phc hình tm trong thi gian lành thương

Răng tạm thường được chuẩn bị sẵn cho bạn sau khi cấy ghép Implant, thường là hàm tháo lắp. Sau một thời gian để trụ Implant tích hợp trong xương hàm, Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên Implant.

Tái khám sau khi cy ghép Implant

Sau khoảng 1 tuần sau khi cấy ghép, các mô nướu xung quanh trụ Implant sẽ bắt đầu lành lại. Tại thời điểm này bạn nên quay lại gặp Bác sĩ để được cắt chỉ và chụp phim kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant vào xương hàm.

Phc hình răng s trên tr Implant

Thời gian phục hình răng sứ trên Implant cũng giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ hay làm cầy răng sứ, bênh nhân cần đến nha khoa từ 3 - 4 lần hẹn. Phục hình răng sứ được thực hiện bởi Bác sĩ có tay nghề giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn nên răng sứ được bọc sẽ khít sát đảm bảo tính thẩm mỹ về màu sắc, hình dáng cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Kỹ thuật gây tê không đau DentalVibe

Cảm giác đau nhức khi tiêm chích thuốc tê khiến nhiều khách hàng trồng răng Implant lo lắng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã tìm hiểu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật gây tê không đau DentalVibe. 

Đây là một dụng cụ hỗ trợ gây tê hiện đại đang được các nha khoa danh tiếng tại Mỹ sử dụng. Sự có mặt của thiết bị này sẽ giúp khách hàng bước vào ca phục hình răng Implant nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Video hướng dẫn sử dụng Dental Vibe

Bạn có thể quan tâm:

Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần

Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam

Nha khoa cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant thật sự là phương pháp phục hình răng không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt. Sau khi cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế 5
Quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn *

Ngày nay trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ đầu tiên thực hiên liên kết cấy ghép Implant cho răng giữa mỹ và Việt Nam. Chính vì như thế mà những ai du học tại nước ngoài hay việt kiều, khách nước ngoài thì khách hàng không phải đợi răng tương thích trong 6 tháng, nhờ vậy bạn không cần phải quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Bạn có thể đến Việt Nam 1 để điều trị răng. Chuyên gia cắm Implant tại Việt Nam, và có thể chuyển tiếp gắn Atbutment và răng sứ tại mỹ với mức giá tương đương ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Bảng giá chi phí cấy ghép Implant.

Mọi thắc mắc về phương pháp cấy ghép Implant, các bạn vui lòng liên hệ Trung tâm Nha khoa Đăng lưu để được khám và tư vấn miễn phí. Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn kế hoạch phục hình răng phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578