Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian ?

Lượt xem : 2436

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?Chào Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu! Hàm răng em không được trắng sáng mặc dù em thường xuyên chải răng và khám răng định kỳ, nên em rất mất tự tin với nụ cười của mình.  Nay em  muốn tẩy trắng để cải thiện màu răng, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được không ?Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian vậy ạ? Em cảm ơn

(Thanh Hiền- Tân Bình)

Trả lời:

      Chào Hiền!

    Tẩy trắng răng hiện đang là một dịch vụ được nhiều sự lựa chọn, bởi phương pháp này giúp những ai có hàm răng ngả màu trở nên trắng sáng. Thời gian tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để tẩy trắng nhé Hiền! Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết cụ thể thời gian tẩy trắng của từng phương pháp:

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

* Tẩy trắng răng tại phòng khám

– Tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay, tẩy trắng răng tại phòng được thực hiện bằng công nghệ Laser Whitening, thời gian tẩy trắng răng của phương pháp này  sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, máy móc và công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu- nơi dẫn đầu về công nghệ và trang thiết bị tối tân nhất trên thế giới. Phương pháp này đã được Hiệp Hội Hoa Kỳ nghiên cứu tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng xanh từ đèn Laser. Khi thuốc tẩy trắng răng được đèn laser chiếu vào sẽ phát huy hết hiệu quả, hoạt hóa thuốc tẩy trắng, từ từ len lỏi vào mô răng, giúp răng trắng sáng dần lên. Với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này, răng bạn sẽ duy trì màu trắng sáng được lâu dài hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng Laser

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Tẩy trắng răng tại nhà

– Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng. Với phương pháp này bạn chỉ cần đến để BS lây dấu răng và ép thành máng tẩy trắng. Máng tẩy trắng là một khay bằng nhựa mềm, trong suốt, có tác dụng giúp giữ thuốc và ngăn không cho nước bọt tràn vào.Sau khi đã có máng tẩy, BS  sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc, vệ sinh cũng như cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng.  Tẩy trắng răng tại nhà sẽ hiệu quả và an toàn nếu được tiến hành dưới sự hướng dẫn và theo dõi của Bác sĩ nha khoa.

Tẩy trắng răng bằng Laser

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

     Với những phương pháp tẩy trắng răng và thời gian tẩy trắng răng mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho mình  rồi nhé! Mọi vấn đề cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp để BS khám nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right