Tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?

Lượt xem : 1409

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Răng tôi bị nhiễm màu tương đối nặng do tôi hút thuốc lá và thói quen này cũng đã lâu. Giờ tôi đã bỏ thuốc lá nên tôi cũng muốn đi tẩy trắng răng để xóa đi dấu vết về thói quen xấu này. Nhưng tôi lại không biết với tình trạng nhiễm màu răng của mình thì tẩy trắng có hiệu qủa không và việc tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trần Xuân Tiến ( Đồng Nai )

Tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?

Trả lời.

Nha khoa Đăng Lưu xin chào bạn Tiến và rất cám ơn vì đã tin tưởng chia sẻ với nha khoa chúng tôi về tình trạng răng miệng của mình. Về vấn đề mà bạn thắc mắc ” tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không và phương pháp tẩy trắng phù hợp với bạn là gì ” thì nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

 

Tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?.

Tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mang lại màu sắc mới cho hàm răng tương đối hiệu quả và an toàn vì thế bạn không cần phải lo lắng gì nhiều nhé. Có nhiều người luôn lo lắng việc làm trắng răng có thể gây ảnh hưởng đến men răng và các mô mềm quanh răng. Đây là những lo lắng chính đáng và thực tế thì cũng có những ca tẩy trắng răng gây ảnh hưởng đến men răng và mô mềm. nhưng nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thường do bệnh nhân chủ quan tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng tại nhà mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?

Những trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí và muốn nhanh chóng, ngại ngần khi tới nha khoa nên đã lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Vì không căn đúng liều lượng và nồng độ thuốc tẩy trắng cũng như mua thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc, xuất sứ nên đã xảy ra những vấn đề không mong muốn và cụ thể là : mô mềm ( lợi, nướu ) bị cháy và nhiễm khuẩn do thuốc tẩy trắng có nồng độ cao. Men răng bị suy yếu do quá lạm dụng thuốc tẩy trắng.

Để loại trừ những nguy cơ trên xảy ra thì tốt nhất bạn nên tới nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng nhiễm màu răng và căn nồng độ thuốc sao cho phù hợp nhất.

Tẩy trắng răng có gây hậu quả gì không ?

Vấn đề thứ hai đối với trường hợp của bạn : Răng bạn bị nhiễm màu do hút thuốc lá quá nhiều trong một thời gian dài, với tình trạng nhiễm màu nặng thì các biện pháp tẩy trắng răng thông thường rất khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn. Vì thế, để chắn mình có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào để có hiệu qủa tốt nhất thì bạn nên tới nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sĩ thăm khá, xác định rõ tình trạng và tư vấn cho bạn phương pháp làm trắng răng phù hợp nhất, tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right