Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng

Lượt xem: 2116
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng không?, có gây hại gì không và có làm tổn thương tới sức khỏe răng miệng hay không là những thắc mắc chung của nhiều đối tượng bệnh nhân đang có nhu cầu tẩy trắng răng bằng phương pháp này. Sau đây bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn giúp bệnh nhân về vấn đề: " Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng không ?"

Những tư vấn về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng hay không của bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng 1
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nhằm mục đích giúp bệnh nhân có hàm răng trắng sáng không tỳ vết. Đây là một phương pháp tẩy trắng răng tiến tiến với nhiều ưu điểm và hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp sử dụng đèn plasma có tính năng an toàn và đạt được hiệu qủa cao nếu được thực hiện bài bản, đúng kỹ thuật cũng như được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng men răng không, nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật và bởi bác bác sĩ không có chuyên sâu thì ít nhiều, tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ mang lại những nguy hiềm khó lường trước được đối với sức khỏe răng miệng đặc biệt là với men răng. 

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào ? 0
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng

Hàm lượng thuốc tẩy trắng được sử dụng nếu không thích hợp, quá lạm dụng với nồng độ không cho phép có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho men răng bị tổn thương.. Khi men răng bị tổn thương nó sẽ gây ra những cơn đau, ê buốt gây nhiều khó chịu cho người bệnh. Tình trạng này kéo dài có thể sẽ làm ảnh hưởng mạnh tới xương ổ răng và chân răng, gây ra những viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, chức năng răng và đặc biệt là tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ảnh hưởng tới men răng

Hiện nay tại Nha Khoa Đăng Lưu có đang áp dụng nhiều biện pháp tẩy trắng răng hiện đại nhằm mục đích khắc phục hàm răng xuống cấp của bệnh nhân và mang lại màu răng trắng sáng không tỳ vết như vốn có. Một trong những biện pháp tẩy trắng răng hiện đại đang được sử dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu là Laser whitening. Laser whitening là phương pháp làm trắng răng tiên tiến và là một bước tiến vượt bậc so với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma.

Để được tìm hiểu kỹ hơn cũng như nhận được những tư vấn về phương pháp tẩy trắng bằng Laser bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan: