Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?

Lượt xem: 934
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sau khi làm răng sứ, hàm răng của chúng ta được cải thiện rất nhiều về thẩm mỹ bao gồm của màu sắc và hình dáng. Tuy nhiên, bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không? phụ thuộc vào chuyên môn của Bác sĩ cũng như chất lượng của mẫu răng sứ được sử dụng.

Kết quả thẩm mỹ của mỗi ca phục hình sứ phụ thuộc vào kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ, tay nghề đúc sứ của kỹ thuật viên phòng Labo và chế độ chăm sóc sau khi làm sứ. Vì vậy, để có hàm răng bọc sứ đẹp và đều như mong muốn, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây.

Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?

Bản chất của sứ Cercon HT là sản phẩm thuần sứ 100%, thế nên màu sắc đạt đến độ tinh tế và sống đống vô cùng tự nhiên. Do đó, bọc sứ Cercon HT có đẹp hay không? là do quá trình thực hiện và chất lượng của răng sứ.

Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?
Răng sứ Cercon HT là sản phẩm sứ toàn sứ chất lượng cao

Kỹ thuật bọc sứ Cercon HT

Quy trình bọc răng sứ Cercon HT tiêu chuẩn được thực hiện theo những bước dưới đây:

Thăm khám và tư vấn

Công đoạn quan trọng trước khi bọc sứ đó là thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng để có những chỉ định điều trị đúng đắn. Nếu cần thiết, Bác sĩ tiến hành chụp phim X - quang để kiểm tra răng cần bọc.

Vệ sinh răng miệng

Với dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch răng vôi răng hoặc vết sâu răng nếu có, ngăn ngừa các mầm mống răng sâu tái phát và gây bệnh.

Mài cùi và lấy dấu răng

Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình làm răng sứ, bác sĩ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác sửa soạn cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Trong quá trình mài rang, khách hàng sẽ thấy khó chịu, tuy nhiên nha sỹ sẽ gây tê cục bộ trước khi mài, nên cảm giác ê nhức sẽ được giảm đi rất nhiều. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Chế tạo răng sứ Cercon HT

Hiện nay, răng sứ Cercon HT được thiết kế và chế tạo trên công nghệ CAD/ CAM nên đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ cao.

Phục hình răng sứ cố định

Khi đã có được mão răng sứ Cercon HT hoàn thiện, bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão sứ cùi răng thật để tạo thành một chiếc răng bọc sứ hoàn chỉnh, chuẩn khớp cắn và vừa vặn với khuôn hàm.

Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?
Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?

Phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Tại phòng Labo được trang bị đầy đủ phần mềm và trang thiết bị máy móc, các kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ thực hiện thiết kế và chế tạo răng sứ Cercon HT một cách chính xác và nhanh chóng.

Chăm sóc răng miệng sau khi bọc sứ

Chế độ vệ sinh và gìn giữ răng sứ đúng cách sẽ giúp hàm răng bọc sứ Cercon HT bền đẹp :

Chải răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần mỗi ngày

Dùng chỉ nha khoa để làm sạch hết thức ăn dư thừa

Hạn chế ăn đồ cay nóng và quá cứng hoặc quá dai

Giảm xuống mức tối đa việc uống rượu bia, hút thuốc lá

boc-rang-su-cercon-Ht-co-dep-khong-2
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau mỗi bữa ăn

Bên cạnh đó, các bạn hãy đến Nha khoa thăm khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra mức độ thích ứng của răng sứ trong khoang miệng. Và nếu răng sứ có biểu hiện bất thường, Bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục kịp thời.

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Là một sản phẩm thuộc dòng răng sứ toàn sứ, chi phí làm răng sứ Cercon HT tương đối cao. Nhìn vào bảng giá răng sứ tổng quát dưới đây, bạn có thể so sánh được mức giá bọc sứ Cercon HT so với những mẫu răng sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không?
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ Cercon HT có đẹp không? tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ bọc sứ của Nha khoa mà bạn tìm đến điều trị. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phục hình sứ thật sự uy tín các bạn nhé!

Bài viết liên quan: