Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm?

Lượt xem: 1104
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Veneer giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhanh chóng và nhẹ nhàng, hạn chế tối đa thao tác mài răng. Bạn chỉ cần cân nhắc địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín Tphcm? là sẽ sở hữu ngay hàm răng đều đẹp và trắng sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm? Bạn có thể xác định dựa trên những tiêu chí như máy móc – trang thiết bị chuyên dụng, tay nghề bác sĩ và chất lượng răng sứ,...

Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín tphcm?
Bọc răng sứ Veneer là phương pháp đơn giản

Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm?

Tại Tphcm, chúng ta có cả một danh sách nha khoa cung cấp dịch vụ răng sứ, thế nhưng không phải nha khoa  nào cũng bọc sứ đúng tiêu chuẩn Y tế. Vì vậy, khi có ý định làm răng sứ, các bạn cần phải xác minh thật kĩ càng những yếu tố sau đây:

Trang thiết bị hiện đại

Công nghệ mài răng siêu âm sẽ giúp giảm bớt cảm giác đau nhức cho khách hàng khi tiến hành mài răng bọc sứ hay phòng Labo hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình chế tạo răng sứ chính xác và nhanh chóng hơn.

Kỹ  thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng sứ không chỉ yêu cầu độ chính xác mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ  cao. Do đó, kỹ thuật viên sản xuất răng sứ cần có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm
Miếng dán sứ Veneer mỏng hạn chế mài thật

Chất liệu sứ thẩm mỹ

Chất liệu sứ phải đảm bảo an toàn và thân thiện với răng, không được gây ra bất kì kích thích hay dị ứng nào làm tổn thương vùng miệng. Hơn nữa, răng sứ chất lượng sẽ bền đẹp lâu dài và có thể chống lại được những tác động của môi trường.

Quy trình trồng răng sứ Veneer thẩm mỹ

Đầu tiên trong quy trình bọc răng Veneer là bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu cần thiết, Bác sĩ tiến hành chụp phim X - quang để kiểm tra răng cần bọc.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ phải mài cùi răng để khi bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu. Mặt dán sứ Veneer mỏng nên hạn chế tối đa mài cùi răng thật.  Hơn thế nữa, trước khi mài răng, bác sĩ thường gây tê cục bộ để giảm đau nhức và khó chịu cho khách hàng.

Công đoạn tiếp theo là chế tạo răng sứ. Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng dựa trên phần mềm CAD/CAM, một cách chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng.

 Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm
Răng sứ Veneer được thiết kế sẵn

Trong thời gian chờ đợi răng sứ hoàn thành, Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không, để điều chỉnh khớp cắn.

Cuối cùng, khi những chiếc răng sứ Veneer “ra lò”, bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng. Thông thường, mẫu răng sứ Veneer được chế tạo sẵn, thế nên khách hàng thường không mất thời gian.

Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín Tphcm? Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa làm răng sứ chuyên nghiệp và tên tuổi, hãy dựa vào những tiêu chí Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi chia sẻ để  đưa ra được quyết định đúng đắn.