Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao?

Lượt xem: 1205
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia là sản phẩm phục hình được Chuyên gia đánh cao bởi tái tạo hình dáng và màu sắc tự nhiên như răng thật. Nếu quan tâm đến mẫu răng sứ này, các bạn hãy tham khảo bài phân tích chi tiết về đặc tính và quá trình bọc sứ Zirconia dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về loại răng sứ toàn sứ này nhé!

Quy trình bọc răng sứ Zirconia diễn ra như thế nào? Nếu muốn biết trước các bước phục hình sứ được tiến hành ra sao, các bạn hãy thoi dõi bài mô tả dưới đây của chúng tôi.

Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao?
Mão răng sứ Zirconia

Đặc tính của răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được chế tạo từ 100% sứ Zirconia (ZrO2) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Mẫu răng sứ này có những đặc tính nổi bật như sau:

Không đen đường viền nướu

Tính tương hợp sinh học cao

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật

Có thể làm từng răng đơn lẻ hoặc những cầu răng dài phức tạp

Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao?

Quá trình bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng milimet dưới sự hỗ trợ của trang thiết  bị hiện đại:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon hoàn thiện.

Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao?
Mài cùi răng trước khi gắn răng sứ

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng vừa vặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chuẩn khớp cắn của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao?
Bọc mão sứ phục hình răng khoẻ đẹp

Với quy trình bọc răng sứ Zirconia hiện đại và chính xác như mô tả ở trên, bạn hãy yên tâm phục hình răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mẫu răng sứ và qui trình bọc sứ phù hợp.

Bọc răng sứ Zirconia được thực hiện ra sao? đã được chúng tôi bật mí cụ thể ở bài viết này. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ bọc sứ nói chúng và răng Zirconia, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.