Bọc răng toàn sứ có đẹp không?

Lượt xem: 1923
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Tôi muốn đi bọc răng sứ vì tình trạng răng của tôi rất mất thẩm mỹ do thói quen uống cà phê nhiều năm nay. Răng nó bị sậm màu làm tôi rất ngại mỗi khi có người đề cập đến. Tôi có đi tẩy trắng nhiều lần nhưng nó không hề cải thiện được màu sắc lắm. Nên giờ tôi định làm răng sứ nhưng không biết nên làm răng sứ loại nào. Vài người khuyên nên làm răng sứ toàn sứ, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem bọc răng toàn sứ có đẹp không? Tôi xin cám ơn. Kim Đào (Bình Dương)

Bọc răng toàn sứ có đẹp không ?
Mão răng sứ toàn sứ

Trả lời.

Xin chào bạn Đào! Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi, về vấn đề răng miệng của bạn và vấn đề bạn đang quan tâm " bọc răng toàn sứ có đẹp không?" được bác sĩ chuyên khoa răng sứ trả lời như sau :

Bạn Đào thân mến ! Tình trạng răng của bạn bị nhiễm màu do nguyên nhân sử dụng cà phê lâu năm, các sắc tố có trong cà phê đã nhiễm vào sâu bên trong cấu trúc răng và làm màu răng bị thay đổi từ bên trong vì thế những phương pháp tẩy trắng thông thường khó mà giúp bạn lấy lại được màu răng trắng như mong muốn. Và như bạn biết với tình trạng này thì bọc răng sứ chính là một giải pháp. Tuy nhiên, để bọc răng sứ có hiệu quả lâu dài và sắc răng đẹp, thẩm mỹ duy trì được về sau thì việc chọn loại răng sứ cũng là một vấn đề nan giải gây khó khăn cho nhiều bệnh nhân.

Bọc răng toàn sứ có đẹp không ?
Răng toàn sứ có nhiều ưu điểm

Nên chọn loại răng sứ nào để bọc sứ?

Ngày nay, với khoa học kỹ thuật phát triển có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng phổ biến và mỗi loại răng sứ lại có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Chúng tôi không thể khuyên một cách cụ thể rằng bệnh nhân nên lựa chọn loại răng sứ nào. Mà chỉ có thể chỉ ra tình trạng chính xác của răng miệng bệnh nhân và đưa ra các ưu và nhược điểm cũng như chi phí cho phục hình từng loại răng sứ để định hướng cho lựa chọn của bệnh nhân.

Bọc răng toàn sứ có đẹp không?

Bọc răng toàn sứ có đẹp không ?
Tính thẩm mỹ của răng toàn sứ được đánh giá rất cao

Nha Khoa Đăng Lưu có thể nói một điều: Răng toàn sứ là loại răng hiện đại và thẩm mỹ hiện nay với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng sứ thông thường. Nó là bước tiến vượt bậc của nha khoa răng sứ vì thế khi lựa chọn loại răng sứ này để phục hình răng miệng bạn không cần phải lo lắng hay lăn tăn gì về vấn đề thẩm mỹ và vẻ đẹp cho khuôn miệng.

Loại răng sứ này có màu sắc sống động và cho nét đẹp tự nhiên không khác gì răng thật. Sau phục hình bạn sẽ có khuôn miệng xinh với nụ cười tỏa nắng. Mọi vấn đề về răng sứ bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để được biết rõ về các thông tin chi tiết.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status