Bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?

Lượt xem: 1300
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Cercon HT là mẫu răng giả thế hệ mới, phát triển từ loại răng sứ toàn sứ Cercon đang được đông đảo khách hàng yêu thích. Vậy bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?

Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng những thông tin liên quan như nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất hay đặc tính nổi bật,…Chính vì thế, chúng tôi muốn xác nhận rằng bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?

Bạn biết gì về răng sứ Cercon Ht?
Bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?

Bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?

Được sản xuất và cung cấp bởi tập đoàn Denply USA – Đơn vị phân phối thiết bị nha khoa nổi tiếng thế giới, răng sứ Cercon HT là mẫu răng sứ toàn sứ thế hệ mới nhất. Lớp sườn của răng sứ Cercon HT chỉ dày 0.5mm giúp tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi bọc sứ. Hơn thế nữa, răng sứ Cercon HT được sản xuất trên phần mềm hiện đại nên độ chính xác cao hơn rất nhiều so với một số mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu còn cho biết thêm, răng sứ Cercon HT được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao nên mang đến độ trong suốt tự nhiên. Do đó, chúng ta có thể tiến hành bọc sứ Cercon HT cho cả vùng răng cửa.

Bạn biết gì về răng sứ cercon
Răng sứ Cercon HT không bị sứt mẻ, gãy vỡ

Đặc biệt, lõi Zirconia có khả năng chịu được lực nhai cao giúp người dùng thoải mái ăn nhai mà không sợ bể vỡ hay sứt mẻ. Và với kích thước siêu mỏng, khách hàng sẽ không phải mài nhiều cùi răng như khí bọc sứ cổ điển.

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

Sự ra đời của dòng răng sứ Cercon HT đã khắc phục được phần lớn những hạn chế của răng sứ Cercon, giúp khách hàng có thêm một sự lựa chọn hoàn mỹ để phục hình hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp như ý. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sứ Cercon HT so với một số mẫu sứ toàn sứ hiện nay:

Quá trình chế tạo được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính

Tính chính xác cao, không gây kích ứng với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Thẩm mỹ tự nhiên với màu trắng và độ trong giống như răng thật

Độ bền cứng và khả năng chịu lực nhai tốt

Ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật

 Khả năng chống mài mòn cao

Sát khít với nướu răng và cùi răng thật nên không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng

Phù hợp với cả những trường hợp bị sâu răng hàm.

ban-biet-gi-ve-rang-su-cerconht-3
Bọc sứ Cercon HT tăng thẩm mỹ cho hàm răng

Có thể nhận thấy rằng, răng sứ Cercon HT là bước tiến vượt bậc của lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ.  Tuy nhiên, chi phí bọc sứ Cercon HT tương đối cao, thế nên chúng được xếp vào danh sách răng sứ cao cấp cùng với răng sứ Lava Plus, răng sứ Veneer, răng sứ Zirconia HT,…

Bài viết “bạn biết gì về răng sứ Cercon HT?” nhằm cung cấp đến tất cả khách hàng những thông tin hữu dụng liên quan đến mẫu răng sứ toàn sứ Cercon HT. Hi vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn xác định được việc có nên sử dụng mẫu răng sứ này hay không? Và nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ bọc sứ nói chung và bọc sứ Cercon nói riêng, hãy liên hệ tới Hotline của Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ giải đáp ngay lập tức nhé!

Bài viết liên quan: