Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất

Lượt xem: 2106
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !.

Răng tôi bị ố vàng trong rất mất thẩm mỹ. Tôi rất tự ti và dường như rất ngại nói chuyện sợ người khác nhìn thấy sẽ chê cười. Tôi đang định đi tẩy trắng răng nhưng không biết cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh tiện lợi là phương pháp nào ?.  Nếu tẩy trắng răng bằng các biện pháp như ngậm thuốc tẩy trắng hoặc dùng máng tẩy trắng thì hiệu quả đạt được có nhanh chóng không ? Mong bác sĩ giải đáp hộ tôi và giới thiệu cho tôi cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh gọn để tôi có thể tham khảo. Rất cám ơn bác sĩ ạ. Hồng Cường ( Thủ Đức - TP.HCM )

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất
Răng ố vàng

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và gửi nỗi lo lắng với nha khoa chúng tôi. Với vấn đề của bạn " cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất ? "bác sĩ nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất

Bạn Hồng Cường thân mến !. Tẩy trắng răng bằng phương pháp ngậm thuốc tẩy trắng hoặc dùng máng tẩy trắng.. .cũng sẽ đạt được hiệu quả rất khả quan tuy nhiên thời gian thực hiện phải kiên trì trong một thời gian. Thậm chí sẽ có những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Nồng độ thuốc tẩy trắng sẽ gây nên những tổn thương cho nướu và mô mềm nếu sử dụng không đúng cách. Hơn nữa, phương pháp tẩy trắng này sẽ không đạt được hiệu quả ngay và hiệu quả cũng chỉ duy trì được trong khoảng 6 tháng tới nửa năm.

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất
Dùng miếng dán tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất hiện nay đó là laser whitening, chỉ cần bạn nằm trên ghế máy 30 phút là sẽ có được hàm răng trắng sáng, hiệu quả đạt được sẽ tức thì ngay sau khi quy trình thực hiện kết thúc.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và bác sĩ chỉ cần thực hiện nhẹ nhàng các thao tác trong một khoảng thời gian ngắn, các bước sóng laser sẽ được bác sĩ chiếu vào bề mặt răng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Màu sắc răng sẽ được thuốc tẩy trắng hoạt hóa và làm biến đổi từ sâu bên trong vì thế bạn sẽ có hàm răng trắng sáng ngay tức thì mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

Cách tẩy trắng răng ố vàng nhanh nhất
Tẩy trắng răng bằng Laser/Plasma

Để được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại này bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ hướng dẫn và điều trị

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status