Cấu tạo của răng sứ Titan

Lượt xem : 2095

Răng sứ là giải pháp phục hình răng tốt nhất, thẩm mỹ nhất được áp dụng cho tất cả các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng hoặc thậm chí là mất toàn hàm răng. Các trường hợp răng bị sút, mẻ, vỡ, tổn thương, răng bị nhiễm tetracycline…cũng được bác sĩ chỉ định làm răng sứ để khắc phục.

Cấu tạo của răng sứ Titan

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Việc làm răng sứ không những giúp bệnh nhân phục hồi được chức năng ăn uống mà còn giúp khuôn miệng của bệnh nhân trông thẩm mỹ hơn. Mang lại cho bệnh nhân cảm giác tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện tại có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ kim loại Titan và răng Toàn sứ. Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm cao với độ an toàn cao giúp bệnh nhân sẽ an tâm và tự tin những có một nhược điểm là chi phí khá cao. Bởi vì vậy nhiều trường hợp bệnh nhân thường lựa chọn răng sứ kim loại Titan để phục hình răng miệng. Nhưng vì có thành phần kim loại nên nhiều bệnh nhân lo lắng không biết răng sứ Titan có an toàn không.

cấu tạo cảu răng sứ Titan

Để chắc chắn răng sứ Titan có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ta nên đi tìm sâu vào cấu tạo của răng sứ Titan để xem răng sứ Titan có thành phần nào gây hại cho cơ thể hay không.

Cấu tạo của răng sứ Titan

Cấu tạo của răng sứ Titan được cấu thành từ 2 lớp chính : Lớp bên trong và lớp bề mặt

cấu tạo của răng sứ Titan

♦   Lớp bên trong hay còn gọi là phần sườn có thành phần chính là hợp chất Titan đã được lựa chọn và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Bộ Y Tế

♦   Lớp bề mặt răng được quét nhiều lớp sứ lành tính, thân thiện với cơ thể tạo nên độ thẩm mỹ cho răng và tạo màu tự nhiên như răng thật.

Tất cả các thành phần cấu tạo nên răng sứ Titan đều phải trải qua nhiều lần kiểm duyệt khắt khe về tiêu chí an toàn, chất lượng theo chuẩn của Nha khoa Quốc Tế. Bởi vì thế bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của răng sứ Titan.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right