Cấy ghép implant có được lâu dài không ?

Lượt xem: 1335
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi là Cẩm Nhung ( 45 tuổi – TpHCM). Tôi muốn nhờ Bác sĩ giải đáp giúp là cấy ghép implant có được lâu dài không? Và thực hiện cắm răng implant như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào chị Cẩm Nhung!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tư vấn làm răng Implant của chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép implant có được lâu dài không? Chuyên gia của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có lời giải đáp cụ thể ngay sau đây, chị Cẩm Nhung cùng tất cả quý độc giả thoi dõi nhé!

Cấy ghép implant có được lâu không?

Rất nhiều công trình nghiên cứu của chuyên ngành nha khoa đã chứng minh rằng, nếu Implant được cắm ghép ở nơi có đủ độ dầy xương thì có thể được lâu năm (tỷ lệ tồn tại của Implant đã trên 10 năm là từ 94-97%). Tuy nhiên, một số trường hợp cấy ghép Implant cũng có thể thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương.

Cấy ghép implant có được lâu dài không ?
Cấy ghép implant có được lâu dài không?

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của Implant. Hiện nay ở Việt nam, kỹ thuật cấy ghép Implant cũng trở nên khá phổ biến và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thế nên chị Cẩm Nhung có thể an tâm về vấn đề cấy ghép implant có được lâu không?

Quy trình cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant có được lâu không? phụ thuộc rất nhiều vào quy trình cắm răng implant của đội ngũ bác sĩ. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, các bước phẫu thuật làm răng implant được tiến hành nghiêm ngặt và khoa học dưới sự kiểm soát của Chuyên gia trồng răng Implant hàng đầu.

Cấy ghép implant có được lâu dài không ?
Khôi phục hàm răng chắc khỏe hơn mong đợi

Thời gian phẫu thuật ghép mỗi Implant từ 15-20 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một răng thông thường. Tuy nhiên, với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày, xương sẽ bị tiêu một phần, không đủ xương để đặt Implant, Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm, hoặc phải nâng xoang, ghép xương để trồng răng Implant.

Có thể bạn quan tâm:

Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác như cầu răng giả và hàm tháo lắp. Vì vậy, cấy ghép implant được lâu không? 1 phần là do quy trình triển khai cắm ghép răng implant quyết định.

Cấy ghép implant có được lâu dài không ?
Trụ Implant vững chắc như chân răng thật

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant trong nhiều năm qua, đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, tu nghiệp cấy ghép Implant UCLA 2006 và ĐH New York 2009 – 2010 trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị về làm răng Implant. Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Đăng Lưu còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép răng.

Hi vọng rằng, sau khi có được những thông tin Y khoa về cấy ghép Implant, chị Cẩm Nhung đã giải tỏa được băn khoăn cấy ghép implant có được lâu dài không? Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến răng Implant, các bạn hãy gửi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status