Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa

Lượt xem: 1563
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tại sao nói Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa? Hơn nữa Cercon là gì có tác dụng gì và ưu, nhược điểm của nó như thế nào, Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa lợi hại ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa-1
Răng sứ Cercon có độ bền cao*

Cercon là gì?

Cercon chính là tên của một loại răng sứ được sử dụng để phục hình nha khoa. Mục đích chính yếu là giúp các trường hợp răng miệng bị khuyết thiếu gây mất thẩm mỹ khuôn miệng và ảnh hưởng tới chức năng ăn uống khôi phục lại tình trạng như cũ. Cercon là loại răng sứ không khác gì những loại răng sứ thông thường khác về mục đích điều trị, nhưng nó lại là một dòng sản phẩm cao cấp với các ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được những nhược điểm của các dòng răng sứ truyền thống. Mặt khác, nó còn mang lại vẻ thẩm mỹ trên cả mong đợi của bệnh nhân và khách hàng.

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa 2
Răng sứ Cercon sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội*

Vài nét về cách sản xuất và cấu tạo răng sứ cercon

Với yêu cầu việc điều trị nha khoa phải giải quyết được cả việc phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ ngày càng. Nhiều bệnh nhân lựa chọn các phục hình nha khoa không kim loại, bởi sự tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao. Cho nên các tập đoàn nha khoa đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Zirconium (Zerconia). Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác. Cho đến nay, đã có hơn 1600 hệ thống Zirconium CAD/CAM được đưa vào sử dụng và sản xuất hàng triệu đơn vị cầu mão toàn sứ trên toàn thế giới. Và Cercon chính là dòng răng sứ cao cấp được chế tạo theo dây  truyền sản xuất hiện đại này.

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa-3

Răng sứ cercon có tuổi thọ lâu dài

Cercon là một loại răng sứ không kim loại, khác với loại răng sứ kim loại là lớp sườn bên trong bằng kim loại thì răng sứ cercon sử dụng lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon.

Ziconia là một loại kháng sản khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, loại khoáng sản này được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ…

Đối với ngành lĩnh vực nha khoa thì ziconia là loại sứ chuyện biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn so với răng sứ sườn kim loại thông thường. Ziconia được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế, tạo sườn răng sứ.

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa

Cercon chuẩn mực mới trong phục hình nha khoa-4
Sau khi bọc răng sứ Cercon*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phục hình răng miệng bằng răng sứ cercon bạn sẽ có được khuôn miệng đẹp thẩm mỹ với răng sứ đều có độ tự nhiên không khác biệt với răng thật là mấy, bởi khi sản xuất cercon được các kỹ thuật viên sử dụng và thiết kế trên hệ thống máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác và độ khít cao. Zirconium oxide là vật liệu cho phục hình toàn sứ chịu được lực nhai rất cao cho răng, với độ bền với lực uốn cong rát cao (>900 Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Với đặc tính này, Toàn sứ Zirconium là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.

Với những thông tin trên bạn sẽ có thể tự tin lựa chọn cercon để phục hình răng miệng cho mình. Độ thẩm mỹ và cả độ bền của cercon sẽ khiến bạn bất ngờ. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status