Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Răng sứ toàn sứ hãy thử cảm nhận sự khác biệt

Lượt xem: 3437
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng Sứ Toàn Sứ - Hãy Thử Để Cảm Nhận Sự Khác Biệt - Nụ cười là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét duyên dáng trên gương mặt của bạn. Một nụ cười được cho là đẹp khi nó hội tụ được các yếu tố cấu thành từ răng, hàm, lợi. Trong đó, hàm răng trắng đều thường được chú ý hơn cả. Vì vậy, nhiều người luôn mong ước sở hữu một hàm răng đẹp về tính thẩm mỹ đồng thời cũng phải an toàn các yêu cầu về mặt nha khoa.

Thấu hiểu được tâm tư đó, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, giới phục hình nha khoa đã tìm ra một giải pháp hiệu quả là công nghệ làm răng sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ là loại cao cấp mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hầu hết nhược điểm của kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Răng sứ toàn sứ hãy thử cảm nhận sự khác biệt
Răng sứ toàn sứ

Các bước phục hình răng sứ

- Thứ nhất: Thăm khám và tư vấn. Ở bước này, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về các loại răng sứ, những ưu nhược điểm của mỗi loại, quan điểm chuyên môn và xu hướng sử dụng vật liệu ở Việt Nam và  thế giới để bạn hiểu rõ, lựa chọn.

- Thứ hai: Bước tiền phục hình bao gồm các công việc: Làm sạch tất cả các răng để bảo tồn những răng còn lại; Nhổ bỏ những răng cản trở đến phục hình hoặc có nguy cơ làm hư phục hình sau này; Chữa và bảo tồn, tái tạo trụ răng nếu có; Điều chỉnh nướu hồng thẩm mỹ ...

- Thứ ba: Là bước quan trọng, đó là bước sửa soạn trụ răng. Trong bước này, bác sĩ sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi.

- Thứ tư: Bác sĩ sẽ thử sườn mão răng tức là kiểm tra sự khít sát giữa mão răng và trụ răng tự nhiên. Và bước cuối cùng là bước kiểm tra màu sắc, hình dạng của răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng.

Răng sứ toàn sứ hãy thử cảm nhận sự khác biệt
Răng sứ toàn sứ hãy thử cảm nhận sự khác biệt

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những kết quả đạt được, răng sứ toàn sứ là sự chọn lựa ưu tiên cao của các trong phục hình thẩm mỹ răng. Để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị và vật liệu sử dụng phải tốt, hiện đại. Bạn hãy đến và cảm nhận những gì mà Nha Khoa Đăng Lưu mang lại.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status