Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ?

Lượt xem : 4605


Chào Bác sỹ Nha khoa Đăng Lưu! Em năm nay 19 tuổi, hai răng cửa của em bị thụt vào trong, làm hàm răng em bị móm. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp để cải thiện tình trạng này được không ạ? Và chi phí để niềng răng cửa hết bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Hồng Hạnh- Hanhnguyen….@gmail.com)

Trả lời:

Chào Bạn!

Nha khoa Đăng Lưu cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi những vấn đề thắc mắc ” niềng răng cửa có được không và chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?” đến với chúng tôi. Theo như lời bạn kể thì hai răng cửa của bạn đã cắn ngược vào trong, làm cho bạn bị móm. Ở những người có khớp cắn bình thì thì hàm trên sẽ cắn phủ lên răng hàm dưới, còn những người có khớp cắn ngược thì hàm dưới sẽ phủ hàm trên và bạn bị ở hai răng cửa. Với vấn đề răng hàm này, chúng tôi xin có một vài chia sẻ như sau, Hồng Hạnh cùng quý độc giả hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ?

Hàm răng đều đặn là niềm mơ ước của tất cả chúng ta

Niềng răng cho răng cửa bị khớp cắn ngược có được không?

Niềng răng là một giải pháp điều chỉnh răng dựa trên lực kéo các khí cụ chỉnh nha, giúp di chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm, làm cho khớp cắn chuẩn xác hơn và dễ dàng vệ sinh hơn. Trong các trường hợp bệnh nhân bị cắn ngược thì việc điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn so với các trường hợp răng hô, lệch lac,…Vì khi điều chỉnh lại răng, cũng phải điều chỉnh lại khớp cắn cho phù hợp.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ?

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Với trường hợp của bạn để điều trị thì phải kết hợp với nhổ răng, cụ thể là phải nhổ 4 răng ở hai hàm để chỉnh một lúc cả 2 hàm trên dưới để khớp cắn có thể cân xứng với nhau, và việc điều trị được dễ dàng hơn. Thời gian điều trị cho trường hợp của bạn sẽ kéo dài từ 18- 24 tháng, tùy theo cơ địa và phương pháp bạn lựa chọn lựa mà thời gian sẽ khác nhau.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng cửa phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha

Chi phí niềng răng cửa của bạn sẽ tùy vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng, từ các loại mắc cài inox truyền thống đến các loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ trắng, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Clear Aligner,v.v… Sau đây là bảng giá Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo:

Đối với những trường hợp bệnh nhân có khớp cắn ngược quá nặng, xương hàm dưới đưa ra nhiều so với xương hàm trên thì bệnh nhân phải kết hợp phẫu thuật cắt xương hàm dưới trước khi tiến hành chỉnh nha mới mang lại hiệu quả cao nhất. Đó là lý do, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến Nha khoa để thăm khắm và kiểm tra tình trạng răng hàm một cách cụ thể, từ đó Bác sỹ mới giúp bạn tìm ra giải pháp chỉnh nha hiệu quả và phù hợp.

Bạn Hạnh thân mến! Bạn nên sắp xếp thời gian gần nhất để đến với Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để Bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể nhé! Ngoài vấn đề chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ niềng răng chỉnh nha – Hãy gọi cho Nha khoa Đăng Lưu ngay hôm nay.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right