Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Chỉnh hình răng hàm mặt là gì?

Lượt xem: 2723
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chỉnh hình răng hàm mặt hay còn có cái tên gọi khác dễ nhớ hơn là chỉnh nha niềng răng là một chuyên khoa trong lĩnh vực nha khoa nhằm nghiên cứu và chẩn đoán, ngăn ngừa và điều trị những sai lệch về khớp cắn răng miệng cùng các lệch lạc bất thường của răng giúp khuôn hàm cân đối hơn, gương mặt hài hòa hơn.

Chỉnh hình răng hàm mặt là gì?

Chỉnh hình răng hàm mặt là phương pháp được bác sĩ chỉ định điều trị và bệnh nhân lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hàm bị hô, vẩu, móm, mọc lệch lạc, mọc không đều và mọc chen chúc nhau,... gây mất thẩm mỹ cho khuôn miệng và làm gương mặt không cân đối. Tùy vào tình trạng răng hàm và mức độ khiếm khuyết của răng, bác sĩ sẽ tư vấn kế hoạch niềng răng phù hợp với mỗi bệnh nhân.

chỉnh hình răng
Điểu trị chỉnh hình răng hàm

Sau khi chỉnh hình răng hàm mặt, bệnh nhân có thể tự tin hơn với hàm răng đều đặn, được sắp xếp thẳng tắp trên khung hàm và khuôn miệng cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Hơn thế nữa, việc chỉnh nha còn giúp bệnh nhân có được khớp cắn đều, phục hồi được chức năng ăn nhai bình thường của răng miệng.

Chỉnh hình răng là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa phức tạp

Kỹ thuật nắn chỉnh nha là một phương pháp phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, chi tiết nhằm tránh những ảnh hưởng cũng như tổn thương có thể xảy đến với sức khỏe răng miệng. Để có thể dịch chuyển và sắp xếp lại các răng mọc lộn xộn, không cân đối, các răng mọc không đều, chen lấn xô đẩy nhau về vị trí hợp lý trên khuôn hàm đúng như những dự định trên phát đồ điều trị.

Chính vì mức độ phức tạp như vậy mà yêu cầu bác sĩ phải có kỹ năng và chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới đủ năng lực để tiến hành ca chỉnh hình răng này. Nếu niềng răng sai cách, không chỉ không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn khiến cho răng bị tổn thương nghiêm trọng.

chỉnh hình răng hàm mặt là gì
Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ niềng răng đảm bảo an toàn

Tốt nhất, bạn nên đến nha khoa danh tiếng đã được Sở Y tế cấp phép niềng răng để được tiến hành chỉnh nha đúng quy trình kỹ thuật, tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả điều trị. Vậy một địa chỉ niềng răng đảm bảo an toàn và chính xác phải đáp ứng những điều kiện căn bản dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản kỹ thuật niềng răng

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa chuyên sâu, thế nên không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tiến hành chỉnh nha. Để thực hiện được một ca niềng răng hiệu quả, bác sĩ phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật này (ít nhất 2 năm) và đã có kinh nghiệm niềng răng thực tế với nhiều ca bệnh khác nhau.

Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc chuyên dùng niềng răng

Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình niềng răng là những thiết bị máy móc chuyên dùng tối cần thiết như máy chụp chiếu phim, máy Scan mẫu hàm và phần mềm mô phỏng trước và sau niềng răng. Nếu không có đủ các thiết bị này, bác sĩ sẽ không có đủ dữ liệu để lên kế hoạch niềng răng chính xác và phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Địa chỉ niềng răng chỉnh hình răng số 1 TPHCM

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng xếp top 1 tại TPHCM tính đến thời điểm hiện tại. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các nha khoa tiêu chuẩn chất lượng tại thành phố và một số tỉnh tây nam bộ như Cần Thơ, Mỹ Tho,...

nha khoa niềng răng uy tín
Cơ sơ vật chất hiện đại

Quy tụ đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu niềng răng ở môi trường quốc tế như ĐH Munster - Đức, ĐH HongKong, POS,...Nha Khoa Đăng Lưu đã giúp hơn 3.000 khách hàng niềng răng thành công, lấy lại nụ cười rạng ngời và hàm răng khỏe đẹp. Đặc biệt, phòng khám chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc tối tân và hiện đại bậc nhất, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và lên kế hoạch niềng răng chi tiết, chính xác cho từng khách hàng.

Niềng răng đúng kỹ thuật là giải pháp chỉnh hình răng hàm mặt không phẫu thuật được Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng hiện nay. Sau 1 - 3 năm kiên trì niềng răng, bạn sẽ sở hữu gương mặt cân đối và hài hòa một cách tự nhiên nhất.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status