Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?

Lượt xem: 1591
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng được xem là một trong những phương pháp chủ đạo trong công cuộc chỉnh nha giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ. Để trẻ thơ lớn lên với nụ cười trọn vẹn và rạng ngời, các bậc phụ huynh cần biết niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?

Nếu những vấn đề răng hàm như hô móm, răng khấp khểnh, lệch lạc,…của trẻ được giải quyết sớm bằng phương pháp niềng răng, hiệu quả sẽ cao hơn và thời gian điều trị cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Vì vậy, ngay khi nhận thấy hàm răng của trẻ cần phải can thiệp chỉnh nha, bố mẹ hãy cân nhắc lựa chọn cho các bé một địa chỉ niềng răng uy tín để quá trình chỉnh sửa răng hàm diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?
Niềng răng trẻ em

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?

Tphcm là nơi có dịch vụ Y tế phát triển hàng đầu với mạng lưới nha khoa được đầu tư kỹ lưỡng cả về quy mô lẫn chất lượng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một địa chỉ niềng răng cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần chú ý những yếu tố sau:

Bác sĩ được cấp bằng niềng răng quốc tế

Quan trọng nhất khi niềng răng là tạo ra lực di chuyển răng thích hợp vì sự di chuyển này sẽ tạo điều kiện để sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn. Điều này đều nằm ở sự phán đoán và thao tác niềng răng của bác sĩ.

Nếu bác sĩ có trình độ chuyên mô cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ đưa ra chỉ định và phác đồ điều trị chính xác hơn cho hiệu quả niềng răng tốt. Do đó, tìm hiểu năng lực của Bác sĩ niềng răng là tiêu chí quan trọng đầu tiên để xác minh niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?

Thiết bị nha khoa tân tiến

Trước khi gắn mắc cài niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng. Muốn thực hiện thao tác này, nha khoa phải có hệ thống máy móc chuyên dụng kiểm tra khớp cắn hiện đại để xác định tình trạng xương và răng cụ thể.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?
Cần niềng răng cho trẻ đúng thời điểm

Niềng răng chính hãng

Có nhiều loại niềng răng để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế, tình trạng răng hàm cũng như yêu cầu thẩm mỹ của mình. Nhưng điều quan trọng là các loại niềng răng đó phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến tại những công ty nổi tiếng mới mang lại an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Một nha khoa đáp ứng được hết những tiêu chí trên sẽ mang đến cho con em chúng ta dịch vụ niềng răng chất lượng, an toàn và đạt chuẩn Y tế. Vì vậy, các bạn hãy dựa trên những tiêu chí này để tìm được đến đúng trung tâm niềng răng uy tín và chuyên nghiệp.

Niềng răng trẻ em tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn để thực hiện các phương pháp niềng răng chỉnh nha. Tại đây, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản về công nghệ niềng răng sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hàm của con em bạn.

Đặc biệt, Nha Khoa Đăng Lưu hiện đang ứng dụng phương pháp niềng răng tăng trưởng nhằm thay đổi tư thế trong miệng như vị trí của lưỡi, môi và xương hàm giúp trẻ em có được gương mặt hoàn hảo. Theo như Chuyên gia nha khoa chia sẻ: Nếu thực hiện niềng răng tăng trưởng đúng kỹ thuật sẽ giúp cải thiện đáng kể hình dáng khuôn mặt cho trẻ với hiệu quả được duy trì vĩnh viễn.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?
Niềng răng tăng trưởng cho trẻ em

Phương pháp niềng răng tăng trưởng

Niềng răng tăng trưởng hay còn có tên gọi khoa học là chỉnh nha tăng trưởng là khoa học điều chỉnh sự phát triển mặt và hệ thống Biobloc. Hệ thống Biobloc được sử dụng để điều chỉnh khớp cắn.

Kỹ thuật chỉnh nha này được các nha khoa học nghiên cứu và cho thấy nó có tính năng như là một khí cụ nới rộng giai đoạn 1 trong chỉnh nha. Phương pháp điều trị này không chỉ khắc phục được tình trạng sai khớp cắn mà còn cải thiện được khả năng phát âm của lưỡi và miệng người bị bệnh.

Trường hợp nào có thể áp dụng niềng răng tăng trưởng?

Niềng răng tăng trưởng mang lại hiệu quả điều trị cao cho những trường hợp như: Sai khớp cắn khác nhau, khung hàm bị trương lực cơ thấp, răng chen chúc trương lực cơ cao, răng nanh sữa bị khớp cắn chéo hoặc khớp cắn hở răng trước,… Ở mỗi trường hợp, dựa vào tình trạng và biểu hiện của răng cũng như xương hàm, bác sĩ sẽ có những thay đổi và định hướng điều trị khác nhau để có được kết quả tốt nhất.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?
Niềng răng tăng trưởng mang lại cho trẻ gương mặt hoàn hảo

Độ tuổi nên niềng răng tăng trưởng?

Phương pháp niềng răng tăng trưởng sẽ đạt được kết quả cao nếu áp dụng thực hiện đối với những em bé dưới 6 tuổi. Độ tuổi từ 6 tới 11 tuổi cũng mang lại hiệu quả, tuy nhiên không khả quan như giai đoạn trước 6 tuổi. Bên cạnh đó, những bệnh nhân có độ tuổi lớn hơn cũng có thể áp dụng công nghệ điều trị này để chỉnh nha, tuy nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng trẻ em.

Phương pháp niềng răng răng trưởng cho trẻ

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại tphcm?
Bác sĩ nha khoa chuyên môn cao tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tốt hơn hết, bố mẹ nên đưa trẻ đến Nha khoa thăm khám định kỳ để sớm phát hiện những sai lệch về răng cũng như xương hàm giúp việc điều trị kịp thời và hiệu quả. Đặc biệt, để giúp khắc phục tốt hững vấn đề như răng hô móm, khấp khểnh, lệch lạc,…chúng ta cần tìm được địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại tphcm?