Chỉnh Nha Giúp Bạn Có Nụ Cười Rạng Rỡ

Lượt xem : 1748

Chỉnh Nha Giúp Bạn Có Nụ Cười Rạng Rỡ

        Chỉnh nha là một chuyên ngành của Răng Hàm Mặt, chuyên chuẩn đoán, điều trị những lệch lạc răng và khuôn mặt như răng khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, răng thưa, hô hoặc móm. Điều trị chỉnh nha đòi hỏi những hiểu biết và kỹ năng chuyên biệt để thiết kế, sử dụng và kiểm soát những khí cụ chỉnh nha để dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng tạo ra khuôn mặt cân đối và giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ

        Thật may mắn cho những ai ngay từ đầu đã được sở hữu một hàm răng đẹp, để sở hữu một hàm răng đẹp là mong ước của rất nhiều người. Vậy còn những người chưa có một hàm răng đẹp thì sao ?

         Dịch vụ nắn chỉnh hình răng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ và một điều khẳng định đó là với những tiến bộ trong ngành nha khoa hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể tự tin sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước của họ.

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười rạng rỡChỉnh Nha Giúp Bạn Có Nụ Cười Rạng Rỡ

        Ngày nay, Nha khoa đã phát triển không ngừng để góp phần thẩm mỹ cao cho con người, sẽ không còn lo lắng về hàm răng khấp khểnh của mình nhờ có dịch vụ chỉnh hình răng. Thay vào đó là một hàm răng đẹp, đều khiến bạn luôn tự tin nở nụ cười rạn rỡ người đối diện. Có thể cho rằng dịch vụ chỉnh nha ra đời đã đem lại rất nhiều niềm vui cho bất kể mọi người về một hàm răng đều đẹp.

 * Những loại hình chỉnh hình răng:  Hiện nay tại phòng khám nha khoa tại 34 Phan Đăng Lưu – P6- Quận Bình Thạnh -HCM cung cấp nhiều loại chỉnh hình răng phù hợp với từng yêu cầu và mức chi phí có thể chấp nhận được của người sử dụng như:

Niềng răng có mắc cài : Với loại hình niềng răng này có hai dạng đó là gắn mắc cài bên ngoài hàm răng và gắn mắc cài bên trong hàm răng. Hình thức gắn mắc cài bên ngoài hàm răng không thẩm mỹ bằng hình thức gắn mắc cài bên trong hàm răng. Tuy nhiên với loại gắn mắc cài trong thì yêu cầu tay nghề của bác sĩ nha khoa phải ở trình độ cao và chi phí cho việc niềng răng này thường tương đối cao. Về chất liệu của các mắc cài thì có mắc cài bằng kim loại và mắc cài sứ, mắc cài kim loại thì có khả năng chống chịu lực tốt tuy nhiên lại không mang hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Mắc cài sứ tiến tới khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại.

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười rạng rỡ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài là hình thức niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Người sử dụng thay vì phải đeo những mắc cài được cho là khó chịu thì có thể thay thế vào đó là những khay chỉnh hình. Các khay chỉnh hình này trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với những người đi làm phải giao tiếp nhiều hay những người không muốn cho ai biết họ đang chỉnh hình răng.  

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười rạng rỡChỉnh nha giúp bạn có nụ cười rạng rỡ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phải nói, chỉnh hình răng mang lại cho tất cả mọi người một hàm răng khỏe, đều đẹp và một nụ cười tự tin hấp dẫn, tạo nên duyên dáng và mến yêu ngay từ những phút giây gặp gỡ đầu tiên.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right