Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?

Lượt xem: 987
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Phục hình răng gãy vỡ là một trong những mục đích chính cho sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong số rất nhiều mẫu răng sứ như hiện nay, chúng ta có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không? cùng lắng nghe tư vấn của Chuyên gia nhé!

Răng sứ Cercon HT là một phiên bản cải tiến của răng sứ toàn sứ Cercon – Mẫu răng sứ đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Vậy răng sứ Cercon HT có gì đặc biệt và mới mẻ hơn so với dòng Cercon trước đó?

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?

Răng vỡ có thể là do tai nạn, chơi thể thao hoặc ăn thức ăn quá cứng,...Khi răng bị vỡ, người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn nhai cũng như cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, thế nên bọc răng sứ phục hình răng gãy vỡ nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?
Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?*

Hiện nay,  mẫu răng sứ được đưa vào áp dụng phổ biến cho những trường hợp răng bị vỡ, sứt mẻ hoặc răng thưa mức độ nhẹ đó chính là răng sứ Cercon HT. Tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để hiểu được tại sao loại răng sứ này được lựa chọn để phục hình răng gãy vỡ.

Được sản xuất bởi tập đoàn Denply USA – Đơn vị phân phối thiết bị nha khoa nổi tiếng thế giới, răng sứ Cercon HT là mẫu răng sứ toàn sứ thế hệ mới nhất. Lớp sườn của răng sứ Cercon HT chỉ dày 0.5mm, được sản xuất trên phần mềm hiện đại nên độ chính xác cao hơn rất nhiều so với một số mẫu răng sứ đang được sử dụng giúp tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi bọc sứ.

Chuyên gia thẩm mỹ răng sứ cho biết thêm, răng sứ Cercon HT được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao nên mang đến độ trong suốt tự nhiên. Do đó, chúng ta có thể tiến hành bọc sứ Cercon HT cho cả vùng răng cửa.

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?
Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng công nghệ hiện đại*

Đặc biệt, lõi Zirconia có khả năng chịu được lực nhai cao giúp người dùng thoải mái ăn nhai mà không sợ bể vỡ hay sứt mẻ. Và với kích thước siêu mỏng, khách hàng sẽ không phải mài nhiều cùi răng như khí bọc sứ cổ điển.

Sự ra đời của dòng răng sứ Cercon HT đã khắc phục được phần lớn những hạn chế của răng sứ Cercon, giúp khách hàng có thêm một sự lựa chọn hoàn mỹ để phục hình hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp như ý. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sứ Cercon HT so với một số mẫu sứ toàn sứ hiện nay:

Quá trình chế tạo được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính

Tính chính xác cao, không gây kích ứng với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Thẩm mỹ tự nhiên với màu trắng và độ trong giống như răng thật

Độ bền cứng và khả năng chịu lực nhai tốt

Ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật

Khả năng chống mài mòn cao

Sát khít với nướu răng và cùi răng thật nên không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng

Phù hợp với cả những trường hợp bị sâu răng hàm

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không?
Răng sứ Cercon HT đáp ứng cả về thẩm mỹ lẫn chức năng*

Răng sứ Cercon HT là bước tiến vượt bậc của lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ.  Vì vậy, bạn hãy tự tin đến Nha khoa phục hình cho răng vỡ bằng sứ Cercon HT nhé!

Chi phí làm răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

So với một số mẫu sứ quen thuộc như sứ kim loại, sứ Titan,...thì răng sứ Cercon HT có giá cao hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo mức giá phục hình sứ chi tiết thông qua bảng giá của Nha Khoa Đăng Lưu:

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không
Tham khảo bảng giá chung về răng sứ và chi phí làm răng sứ Cercon HT *

Có nên làm răng sứ Cercon HT cho răng vỡ hay không? cần phải dựa trên sự tư vấn của Bác sĩ nha khoa. Vì vậy, khi có nhu cầu bọc răng sứ, các bạn nên dành thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn trực tiếp nhé!