Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM

Răng sứ Titan thuộc dòng sứ kim loại là một trong những mẫu sứ có chi phí tương đối hợp lý, độ bền cao và màu sắc tự nhiên. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM? hãy thoi dõi bài viết của chúng tôi.

Răng sứt mẻ, gãy vỡ, vàng ố hoặc hô móm nhẹ? Khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và khó khăn khi ăn nhai. Vậy thì bọc răng sứ Titan chính là giải pháp lý tưởng để chúng ta khắc phục những nhược điểm này.

Ưu điểm của răng sứ Titan

Răng sứ Titan thực chất cũng là một loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken – Crom – Titan (chứa khoảng 6% chất Titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Dưới đây là những ưu điểm của răng sứ Titan do kỹ thuật viên phòng chế tạo răng sứ chia sẻTrồng răng sứ Titan giá rẻ ở đâu tốt tại TP.HCM?

Trồng răng sứ Titan giá rẻ ở đâu tốt tại TP.HCM?

Duy trì độ bền và chịu lực tốt

Quy trình chế tạo và bọc sứ Titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp

Khách hàng không phải mài đi nhiều men răng

An toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn

Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM

Chi phí bọc răng sứ Titan thấp hơn nhiều so với các mẫu răng sứ thẩm mỹ. Bảng giá bọc sứ tổng quát dưới đây của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được sự so sánh trực quan nhất về giá làm răng sứ hiện nay:

Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM
Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM *

Mức giá phục hình răng sứ sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu một số nha khoa khác nhau để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Quy trình bọc răng sứ Titan như thế nào?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ nha khoa hiện tại, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ vận hành quy trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với các bước sau:

Thăm khám và tư vấn răng miệng

Trước khi tiến hành bọc răng sư, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng hàm. Nếu có bệnh, bạn phải điều trị dứt điểm mới có thể bọc răng sứ Titan. Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn răng miệng để thao tác lắp chụp răng được diễn ra thuận lợi.

Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM

Răng sứ Titan có độ bền chắc cao

Gây tê và mài cùi răng

Gây tê xong, Bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Nếu phục hình răng cửa, bác sĩ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo thẩm mỹ cho bạn trong thời gian chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng công nghệ lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D. Đây là một thiết bị công nghệ cao, giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Bọc răng sứ Titan cố định

Khi đã chế tạo xong răng sứ Titan, Bác sĩ sẽ chụp răng sứ vào cùi răng và kiểm tra độ kênh lệch. Nếu chưa thật sự vừa khít với cùi răng thật, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TP.HCM

Bọc sứ Titan cho hàm răng khỏe đẹp như ý

Tuy nhiên, với quá trình thiết kế và chế tạo răng sứ được thực hiện bằng công nghệ máy tính hiện đại, việc bọc răng sứ chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất bởi tỷ lệ sai lệch vô cùng thấp.

Trồng răng sứ Titan giá rẻ tại TpHCM? Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi đã phần nào giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

1800 6578
0356739251
1800 6578