Hệ thống Nha khoa uy tín hàng đầu TP.HCM

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Đăng Lưu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ và điều trị răng hàm quen thuộc không chỉ với khách hàng TP.HCM, khách hàng trong nước mà còn là khách hàng quốc tế. Để thuận tiện cho việc thăm khám và chữa trị của khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã xây dựng hệ thống gồm các chi nhánh trải đều các quận của thành phố và tỉnh thành lân cận.

Là một nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Đăng Lưu mang đến cho khách hàng những ca cấy ghép Implant, niềng răng, bọc sứ, tẩy trắng, trám răng,...an toàn và hiệu quả. Cùng với đó, Nha Khoa Đăng Lưu cũng chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với quy trình khử trùng, thanh lọc không khí đạt chuẩn theo tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Hệ thống Nha khoa uy tín hàng đầu 

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đã mở rộng Hệ thống đến các tỉnh lân cận TP.HCM và đặt trụ sở đại diện ở cả Bắc Mỹ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị cho khách hàng:

Cơ sở 1 

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2 

Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q.5, TP.HCM

Cơ sở 3

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cơ sở Cần Thơ

Địa chỉ: 46 A Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam 

Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223

Đội ngũ Bác sĩ - Kỹ thuật viên chuyên môn cao

Bác sĩ đang công tác tại Nha Khoa Đăng Lưu đều được đào tạo bài bản chính quy từ các trường đại học Y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế như Mỹ, Canada,... Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ là đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên và phụ tá viên chuyên nghiệp được trang bị kiến thức chuyên sâu về răng hàm mặt.

Trang thiết bị - Máy móc hiện đại

Nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả cao trong quá trình điều trị, Nha Khoa Đăng Lưu đã nhập toàn bộ máy móc và trang thiết bị hiện đại từ những công ty nổi tiếng thế giới. Tất cả các máy móc, trang thiết bị đều phải trải qua các khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ Y Tế.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, hệ thống phòng máy phẫu thuật và sau hậu phẫu hiện đại, sạch sẽ được vô trùng và thanh lọc không khí theo tiêu chuẩn hàng đầu của nha khoa quốc tế. Những dụng cụ nha khoa cũng được vô trùng trước và sau mỗi lần điều trị bằng hệ thống vô trùng hiện đại.

Nha Khoa Đăng Lưu được đánh giá là nha khoa hàng đầu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứtẩy trắng răng,... Bạn có thể liên hệ tới 1 trong những chi nhánh của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn thăm khám và điều trị trực tiếp nhé!

1800 6578
0356739251
1800 6578