Phương pháp điều trị răng thưa

Lượt xem : 1055

Răng thưa không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn miệng, làm cho nụ cười không còn được tự nhiên, mà với những đối tượng có tình trạng răng thưa chuyện ăn uống cũng có chút vấn đề khi mà các kẽ thưa quá lớn, mỗi lần ăn uống thức ăn sẽ dặt lại nhiều gây khó khăn cho việc vệ sinh. Và khi vệ sinh không tốt, nó còn là nguồn con gây ra các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nhiễm…Vì những lý do đó mà hầu hết những trường hợp có răng thưa đều mong muốn nhanh chóng có thể khắc phục để có được hàm răng đều hơn, khỏe mạnh và thẩm mỹ hơn. Sau đây là một số phương pháp điều trị răng thưa đang được các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu lựa chọn điều trị cho các bệnh nhân thưa răng.

Phương pháp điều trị răng thưa

Phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả.

Để có phương pháp điều trị thích hợp thì bệnh nhân cần phải được xác định rõ nguyên nhân gây sâu răng cũng như tình trạng răng thưa ở mỗi người. Bởi, những trường hợp răng thưa khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau phù hợp với từng tình trạng để có được hiệu qủa tốt.

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu cũng như tại các nha khoa có sử dụng 3 phương pháp điều trị chính để khắc phục tình trạng răng thưa cho bệnh nhân.

♦   Trám răng

Phương pháp điều trị răng thưa

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Trám răng là phương pháp điều trị răng thưa phổ biến hiện nay và cũng tương đối hiệu quả. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vì thế có được sự tin tưởng lựa chọn sử dụng của nhiều đối tượng bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp điều trị răng thưa này có lẽ là nhanh chóng và ít tốn kém lại trông khá thẩm mỹ.

♦   Bọc răng sứ

Sau trám răng có lẽ bọc răng sứ là phương pháp ưu tiên lựa chọn của nhiều đối tượng bệnh nhân. Cũng như trám răng, bọc răng sứ tương đối đơn giản trong cách thực hiện điều trị, ít tốn kém thời gian và tiền bạc hiệu quả lại có thể thấy ngay.

♦   Niềng răng

Phương pháp điều trị răng thưa

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Niềng răng là phương pháp điều trị răng thưa tốt. Vì nó mang lại hiệu quả cao, làm răng dịch chuyển từ bên trong và duy trì được hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng để khắc phục tình trạng răng thưa.

Nên áp dụng phương pháp điều trị nào còn tùy thuộc nhiều vào sức khỏe, tình trạng cũng như mức độ thưa của răng ở mỗi đối tượng bệnh nhân. Để nhận được tư vấn miễn phí về các phương pháp điều trị răng thưa bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right