Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 3901
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu? Bởi vấn đề hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là phái nữ vì không khiếm khuyết này không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất  nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm nổi bật sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay
phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
Phẫu thuật hàm hô bằng công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Vậy phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền? chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bảng giá cụ thể dưới đây của Nha Khoa Đăng Lưu nhé!

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền?

Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho bạn.  

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
Bác sĩ thăm khám kĩ càng tình trạng răng miệng cho bệnh nhân

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu dùng để tham khảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau. 

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

GIÁ PHẪU THUẬT HÔ

– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund )60.000.000
– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 )70.000.000
– Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)80.000.000

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền ?

GIÁ PHẪU THUẬT MÓM

– Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1)80.000.000
– Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO)80.000.000
– Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO)150.000.000

Giá phẫu thuật hàm móm tại Việt Nam chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Mỹ hay Úc, nhưng đem lại kết quả như ý vì đã được chuyển giao kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Quá trình phẫu thuật hàm hô móm như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô móm yêu cầu kỹ thuật tương đối phức tạp. Để có một ca điều trị thành công, Bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn Y khoa như sau:

Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu
Bác sĩ trò chuyện và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chụp phim x quang  và lấy mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối phù hợp với bệnh nhân.

Lấy dấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy X quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm, đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

phau-thuat-ham-ho-mom-gia-bao-nhieu-tien
Lấy dấu hàm làm dữ liệu phân tích

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm bằng máy móc hiện đại

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ,cho phép thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ. Đảm bảo mang lại kết quả phẫu thuật thành công cũng như về mặt an toàn trong quá trình phẫu thuật cho bạn.

Đồng thời, Bác sĩ sẽ sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu hàn quốc, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất và tạo nên những đường cắt chính xác .

Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra nhanh chóng,bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Trung tâm còn có chế độ, dịch vụ chăm sóc chu đáo, phục vụ và đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mang lại hiệu quả phẫu thuật cao, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối, giúp chúng ta không còn phải băn khoăn về chi phí phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền nữa phải không nào? Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hàm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan: