Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu ?

Lượt xem : 5928

Niềng răng giá rẻ và uy tín ở đâu? là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, bởi vì để tìm được một nha khoa vừa uy tín vừa có mức chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nha khoa chất lượng để có thể an tâm điều trị và chỉnh hình răng miệng?

Chi phí niềng răng mắc hay rẻ sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào, bạn lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống hay tiên tiến, cùng với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha,… Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng để có thể yên tâm điều trị và nha khoa đó phải đáp ứng những tiêu chí như sau:

niềng răng chỉnh nha giá rẻ

Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu?

Khí cụ niềng răng chất lượng 

Niềng răng bằng các khí cụ chỉnh nha cố định như: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài Inox tự đóng Speed; mắc cài sứ trắng,..Với phương pháp này, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên bề mặt răng và dây cung sẽ tác động lên răng một lực giúp răng di chuyển một cách từ từ cho đến khi các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Bên cạnh phương pháp niềng răng truyền thống (gắn trên bề mặt răng) là phương pháp niềng mặt trong (mắc cài được gắn mặt trong của răng) mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người ngoài nhìn vào khó nhân biết là bạn đang niềng răng.

 

Hơn nữa, hiện nay nhiều nha khoa đã ứng dụng kỹ thuật niềng răng bằng khí cụ tháo lắp (Invisalign và Clear Aligner): Với phương pháp mới này sử dụng các khay trong suốt, ôm sát vào răng giúp răng di chuyển từ từ cho đến khi bạn hài lòng với nụ cười của mình. Với đặc tính trong suốt nên người ngoài không thể nhân biết là bạn đang niềng răng.

Các chương trình ưu đãi niềng răng hiện nay

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Y khoa

Lần khám thứ nhất: Bạn sẽ được lấy dấu răng bằng thạch cao và chụp phim răng miệng để lưu lại tình trạng răng lệch lạc trước khi điều trị. Sau đó, bạn sẽ đi chụp 2 phim X-quang Panorama và Cephalometric để bác sĩ xem và nắm được tình trạng răng của bạn như: răng dư hay thiếu, có mọc nghiêng không? khoảng cách giữa các răng là bao nhiêu?…

Qua đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết rõ về quy trình niềng răng, thời gian chỉnh răng, các loại niềng răng giúp bạn có được ca niềng răng giá rẻ và phù hợp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cho bạn lịch hẹn để gắn mắc cài.

niềng răng giá rẻ

Niềng răng bằng mắc cài truyền thống

Trong các lần khám sau theo đúng lịch của bác sĩ, cách nhau khoảng 2 tuần, 1 tháng rồi 2 tháng: Bác sĩ sẽ chỉnh dây cung và theo dõi quá trình niềng răng của bạn, xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình bạn niềng răng như: sút mắc cài, sút dây,…

Thời gian niềng răng lâu hay mau sẽ tùy thuộc vào răng của mỗi người, thời gian niềng răng trung bình sẽ kéo dài từ 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên, miệng sẽ hoạt động và chịu nhiều lực tác động hàng ngày như nói, nhai, nuốt,..nên ngay cả khi răng bạn đã về đúng vị trí, đúng khớp cắn bạn vẫn phải mang khí cụ cụ niềng răng thêm một thơi gian nữa để răng được cố định ở vị trí mới.

Đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên môn cao

Niềng răng là một ca chỉnh hình răng hàm tương đối khó, thế nên chỉ những Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và cấp bằng niềng răng quốc tế mới đủ điều kiện thực hiện niềng răng cho khách hàng. Chính vì vậy, một nha khoa uy tín phải có Bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, mang lại cho bệnh nhân sự an toàn và hiệu quả tốt.

Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu ?

Để có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe, thay vì tìm kiếm địa chỉ niềng răng giá rẻ, các bạn hãy dành thời gian tham khảo thông tin về các nha khoa để lựa chọn được một nha khoa uy tín đủ điều kiện để thực hiện niềng răng chỉnh nha an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp niềng răng giá rẻ, hợp lý và phù hợp với bạn nhé!

    

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right