Niềng răng giá rẻ và uy tín ở đâu tại TPHCM

Niềng răng giá rẻ và uy tín ở đâu tại TPHCM là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, bởi vì để tìm được một nha khoa vừa uy tín vừa có mức chi phí hợp lý không phải là chuyện dễ dàng. Vậy đâu là một nha khoa chất lượng để có thể an tâm điều trị và chỉnh hình răng miệng? Bạn hãy cùng tìm hiểu  trong bài viết này nhé.

Niềng răng giá rẻ và uy tín ở đâu tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay không hiếm để tìm được một nha khoa, tuy nhiên nếu là một nha khoa uy tín, chất lượng thì quả thật không có nhiều. Với sứ mệnh để mọi người dân đều có hàm răng chắc khỏe và được phục vụ với chất lượng dịch vụ tuyệt đối nha khoa Đăng Lưu đã ra đời và ngày càng chứng minh khả năng của mình với  việc điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Y khoa

Bước 1: Bạn sẽ được lấy dấu răng bằng thạch cao và chụp phim răng miệng để lưu lại tình trạng răng lệch lạc trước khi điều trị.

nieng-rang-uy-tin-gia-re-1

Niềng răng giá rẻ và uy tín ở đâu tại TPHCM

Bước 2: bạn sẽ đi chụp 2 phim X-quang Panorama và Cephalometric để bác sĩ xem và nắm được tình trạng răng của bạn. Qua đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về quy trình niềng răng, thời gian chỉnh răng cũng như các loại niềng răng giúp bạn có được ca niềng răng giá rẻ và hiệu quả.

Bước 3: Bác sĩ sẽ cho bạn lịch hẹn để gắn mắc cài.

Tái khám theo đúng định kỳ của Bác sĩ, thường cách nhau khoảng 2 tuần, 1 tháng rồi 2 tháng: Lúc này Bác sĩ sẽ chỉnh dây cung và theo dõi quá trình niềng răng của bạn, xử lý các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình niềng răng như: sút mắc cài, sút dây,…

Đội ngũ Bác sỹ niềng răng giàu kinh nghiệm

Niềng răng là một phương pháp chỉnh hình răng hàm tương đối khó, thế nên chỉ những Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và cấp bằng niềng răng quốc tế mới có đủ điều kiện vầ khả năng thực hiện niềng răng cho khách hàng. 

nieng-rang-uy-tin-gia-re-2

Bác sĩ Nguyến Quang Tiến tại Hoa Kỳ

Tại Nha khoa Đăng Lưu, các bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo bài bản ở các trường trong nước cũng như quốc tế như : ĐH Y Munster (Đức), ĐH Y dược TPHCM,… trực tiếp thăm khám và điều trị.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Đăng Lưu không ngừng đổi mới về trang thiết bị kỹ thuật, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới, nhằm đem đến cho khách hàng hiệu quả niềng răng tốt nhất  trong thời gian nhắn nhất nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho hàm răng của ban.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Chi phí niềng răng mắc hay rẻ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài phai lê hay niềng răng không mắc cài 3D Clear,… cùng với sự hỗ trợ của các khí cụ chỉnh nha,… Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng để có thể yên tâm điều trị. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng được áp dụng tại nha khoa Đăng Lưu năm 2019 tại đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
– Mắc cài Inox thường30.000.000 / 2 hàm
Mắc cài Inox tự buộc36.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ thường38.000.000 / 2 hàm
Mắc cài sứ tự buộc49.000.000 / 2 hàm
Mắc cài pha lê40.000.000 / 2 hàm
Invisalign Cấp 1 đến cấp 570.000.000 – 140.000 000
Mắc cài mặt trong đơn giản100.000.000
Mắc cài mặt trong trung bình120.000.000
Mắc cài mặt trong phức tạp140.000.000
Niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng đến 2 năm16.000.000  – 72.000.000/2 hàm
Khám và tư vấnMIỄN PHÍ

Để có được một hàm răng chắc khỏe và đều đặn, thay vì tìm kiếm địa chỉ niềng răng giá rẻ, các bạn nên dành thời gian tham khảo thông tin về các nha khoa để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, đủ khả năng thực hiện niềng răng chỉnh nha an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay nhâ khoa Đăng Lưu để được tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng vầ khả năng tài chính của nhé!

    

1800 6836
0356739251
1800 6578