Khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT?

Lượt xem: 1122
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sứ Cercon HT là thế hệ răng sứ mới được cải tiến từ răng sứ Cercon đã từng được đông đảo khách hàng yêu thích. Vậy răng sứ Cercon HT có ưu điểm gì và khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT?

Việc tìm hiểu những thông tin về mẫu răng sứ trước khi tiến hành là điều vô cùng quan trọng bởi chúng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng răng hàm của mình nhất. Do đó, trước khi đi vào phân tích vấn đề trọng tâm là trường hợp nào nên tiến hành bọc sứ Cercon HT, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chính yếu về mẫu răng sứ này để các bạn hiểu rõ về sứ Cercon HT.

Khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT?
Khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT?

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ cercon HT có cấu tạo gồm 2 lớp: Bên trong là khung sườn làm bằng Zirconium Oxide có độ cứng và tính thẩm mỹ cao, còn bên ngoài là lớp sứ Ceram KIT tạo màu sắc tự nhiên như răng thật. Theo các Chuyên gia về răng sứ, Cercon HT hội tụ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Tính tương hợp sinh học tốt

Chất liệu Zirconium Oxide được sử dụng để sản xuất răng sứ Cercon HT có tính tương hợp sinh học rất cao, thế nên không gây ra bất cứ phản ứng nào trong khoang miệng. Do đó, khi bọc mẫu răng sứ này, bạn sẽ không bị viêm lợi, hôi miệng, đen cổ răng như một số loại răng sứ khác.

Thẩm mỹ tự nhiên

Sứ Cercon HT mang đến cho người dùng tính thẩm mỹ cao bởi lõi Zirconia có khả năng chịu lực lớn và hiệu ứng quang học giống như răng thật, thế nên sau khi làm răng sứ sẽ không tạo cảm giác giả mà tự nhiên dưới mọi góc nhìn.

Độ bền cao

Răng sứ Cercon HT có độ cứng cao nên trong quá trình ăn nhai không gây biến dạng, gãy vỡ hay sứt mẻ. Đây cũng là lý do giải thích vì sao, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chỉ định bọc sứ Cercon HT cho cả răng hàm và răng cửa.

khi-nao-nen-boc-rang-su-cercon-ht-2
Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vượt trội

Mài răng ít

Khung sườn chỉ có độ dày 0,5mm nên bọc sứ Cercon HT hạn chế tối đa việc mài răng. Ưu điểm này đã giúp bảo tồn răng thật một cách tốt nhất.

Sự khác biệt của răng sứ Cercon HT so với sứ Cercon thông thường?

Trước khi Cercon HT ra đời, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với mẫu răng sứ Cercon. Vậy sự khác biệt của hai thế hệ răng sứ này là gì?

Độ đục của răng sứ Cercon HT ít hơn Cercon

Trong quy trình sản xuất, sứ Cercon HT được nung ở nhiệt độ cao hơn nên lớp sườn Zirconia trong hơn và độ đục ít hơn sứ Cercon. Do đó, mẫu răng sứ này được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

Bọc sứ Cercon HT mài ít răng hơn sứ Cercon

Lõi Zirconia của sứ Cercon HT chỉ có độ dày khoảng 0, 5mm nên khi tiến hành bọc sứ, khách hàng phải mài rất ít răng thật.

khi-nao-nen-boc-rang-su-cercon-ht-3
Phục hình răng tự nhiên và bền chắc hơn

Chính những cải tiến vượt bậc về cấu tạo, sứ Cercon HT đã khắc phục được một số nhược điểm của răng sứ Cercon, giúp khách hàng có được những chiếc răng giả hoàn mỹ hơn.

Khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT ?

Quay trở lại với vấn đề chính mà khách hàng thắc mắc là “khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT?”, Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu xin có một số chia sẻ như sau:

Nhờ tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao, nên răng sứ Cercon HT được sử dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm: Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu nặng, phục hình Implant, làm cầu răng sứ,… Quan trọng hơn, dù bạn phục hình răng ở vị trí nào, răng cửa hay răng hàm đều có thể lựa chọn sứ Cercon HT.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lưu ý với quý khách hàng rằng: Để biết chính xác khi nào nên bọc răng sứ Cercon HT ? các bạn hãy dành thời gian đến gặp Bác sĩ nha khoa trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn nhé!