Khi nào nên cấy ghép Implant ? Chuyên gia tư vấn

Lượt xem: 2302
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trồng răng Implant là giải pháp làm răng giả tiên tiến nhất hiện nay giúp hồi sinh chiếc răng đã mất do tai nạn, bệnh lý răng miệng hoặc tuổi tác. Tuy nhiên, chúng ta phải xác định chính xác khi nào nên cấy ghép Implant? mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cắm ghép Implant phù hợp với những trường hợp nào? Và cần lưu ý điều gì khi trồng răng Implant - Hãy đến với phần giải đáp chi tiết của Chuyên gia Impalnt Đại học New York của Nha Khoa Đăng Lưu các bạn nhé!

Khi nào nên cấy ghép Implant ?

Với kinh nghiệm từ những ca phục hình thực tế cùng kiến thức chuyên sâu được đào tạo từ trường Y danh tiếng quốc tế, Chuyên gia - Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến có câu trả lời chi tiết cho câu hỏi "khi nào nên cấy ghép Implant ?" như sau : 

Chúng ta  bạn nên cắm ghép Implant ngay khi bị mất răng bởi nếu để lâu sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm, gây hõm má và khiến quá trình cấy Implant trở nên phức tạp hơn. Bên cạnh đó, khoảng trống mất răng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hôi miệng, nặng hơn là bị sâu răng, ảnh hưởng tới nướu và tủy răng .

Khi nào nên cấy ghép Implant ? Chuyên gia tư vấn
BS. Tiến và khách hàng cấy ghép Implant
Khi nào nên cấy ghép Implant? 
Khi nào nên cấy ghép Implant?

Vì vậy, bạn nên cấy ghép Implant ngay khi quyết định nhổ răng hoặc ngay khi bị mất răng để bảo tồn được phần xương còn lại và giảm thiểu tình trạng tiêu xương. Quan trọng hơn, nếu chúng ta trồng Implant ngay khi mất răng hoặc ngay lúc nhổ răng sẽ giảm thiểu thời gian, chi phí và cả đau đớn trong quá trình phục hình.

Lưu ý quan trọng khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa tương đối khó bởi vì ngoài yếu tố thẩm mỹ, để đưa được trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ phải xác định chính xác vị trí cũng như hướng cắm Implant. Do đó, những bác sĩ trẻ chưa có kinh nghiệm thực tế và thiếu kiến thức chuyên môn sẽ không thể thực hiện phương pháp trồng răng giả này.

Khi nào nên cấy ghép Implant ? Chuyên gia tư vấn
Chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hiện nay, những nha khoa đủ điều kiện tiến hành cấy ghép Implant chỉ đếm trên đầu ngón tay, thế nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ trồng Implant chất lượng. Đây chính là lưu ý quan trọng nhất khi cấy ghép Implant mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng với mong muốn các bạn sẽ có được những chiếc răng giả bền chắc và phù hợp.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT - GPHĐ. Đến đây các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Khi nào nên cấy ghép Implant ? Chuyên gia tư vấn
Khách hàng cấy Implant bằng công nghệ kỹ thuật số

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến giúp ca cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, chính xác và ít đau nhức. Quy trình cấy ghép Implant được kiểm soát trên phần mềm 3D giúp bác sĩ dễ dàng tiến hành các thao tác mà không cần phẫu thuật lật vạt, hạn chế chảy máu và giúp vết thương nhanh lành.

Trồng răng Implant là ca phục hình tương đối phức tạp, thế nên ngoài vấn đề khi nào nên cấy ghép Implant? chúng ta cần trực tiếp đến gặp Bác sĩ để kiểm tra răng hàm., từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch phục hình răng chi tiết và phù hợp với từng trường hợp. Các bạn hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ NQT chuyên sâu về Implant nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status