Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo?

Lượt xem: 1569
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ !.

Tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề là " thay răng giả như thế nào cho đảm bảo ?". Cách đây hơn 5 năm tôi có bị tai nạn và mất 1 răng hàm, khi phục hình ở 1 nha khoa nhỏ thì bác sĩ có làm cho tôi 1 răng giả và làm thêm 2 cái ở 2 bên kiểu bắc ngang để giữ chiếc răng ở giữa. tôi không biết cách trồng răng này. Tới nay hơn 5 năm, răng bắt đầu yếu và tôi khó bề ăn nhai bình thường. Nó có vẻ bị lung lay rồi lại có mùi hôi khó chịu nữa. Và 2 răng ở kế bên có vẻ cũng không ổn chút nào. Tôi đang hoang mang và muốn đi tháo răng giả cũ này ra để làm lại. Nhưng không biết thay răng giả như thế nào cho đảm bảo. Mong bác sĩ chỉ dẫn để tôi có thể khắc phục được tình trạng này. Thanh Trà ( Đồng Nai )

Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo ?
Quy trình làm cầu răng sứ

Trả lời.

Xin chào bạn Thanh Trà !. Cám ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi. vấn đề răng miệng của bạn hiện tại cũng như vấn đề mà bạn đang lo lắng " thay răng giải như thế nào cho đảm bảo ?" được bác sĩ chuyên khoa của nha khoa chúng tôi trả lời như sau :

Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo ?
Các phương pháp trồng răng đã mất phổ biến hiện nay

Bạn Trà thân mến !. Như bạn mô tả thì rất có thể trước đây nha khoa kia đã thực hiện phương pháp phục hình cầu răng cho bạn. Phương pháp này với tình trạng răng của bạn là sử dụng một nhịp cầu với 3 răng giả gắn vào hàm và điểm đặc biệt của phương pháp này đó là : 2 răng bên cạnh chiếc răng bị mất sẽ bị mài đi lớp men răng để tạo cùi răng nâng đỡ cho nhịp cầu răng giả. Bởi lí do phải mài cùi răng cho nên 2 chiếc răng này đã ít nhiều yếu đi do mất phần men răng, vì thế cho nên bây giờ bạn thấy nó có vấn đề và không ổn.

Tuy nhiên, với cách làm răng sứ này thì không thể gây ra mùi hôi ở miệng được, có cái gì đó không đúng và nếu để chắc chắc thì bạn nên đi kiểm tra cho rõ ràng hơn. Còn vấn đề răng sứ giả bị lung lay và có dấu hiệu hỏng thì chúng tôi có thể hiểu được vì thời hạn sử dụng của răng giả trong trường hợp sử dụng phương pháp cầu răng để phục hình răng mất không cao. Nó chỉ kéo dài được vài năm.

Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo? 3
Thay răng giả bằng cấy ghép implant *

Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo?

Vấn đề  " Thay răng giả như thế nào cho an toàn ?" mà bạn đang quan tâm này chúng tôi có câu trả lời như sau  : Tốt nhất vẫn là bạn nên tới trực tiếp nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng thật của chiếc răng sứ cũ bạn đã phục hình và tình trạng 2 chiếc răng bên cạnh được sử dụng làm cầu răng.

Khi tới khám tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ, nếu thật sự trường hợp của bạn không thể khắc phục được nhịp răng giả thì bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp thay răng giả phù hợp.

Thay răng giả như thế nào cho đảm bảo ?
Trụ implant tích hợp với xương hàm tốt

Hiện nay tại nha khoa chúng tôi có nhiều phương pháp điều trị nhằm phục hồi răng mất rất hiệu quả với kỹ thuật cấy ghép Implant công nghệ cao. Đây là phương pháp phục hình răng mất hiện đại trên thế giới hiện nay với hiệu quả và độ thẩm mỹ thì chưa có phương pháp điều trị nào sánh kịp. Bạn có thể tới nha khoa chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm nhé. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status