Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết

Lượt xem: 840
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Invisalign là loại khí cụ chỉnh nha trong suốt nổi tiếng toàn thế giới với hàng triệu người dùng. Và để đạt được hiệu quả như mong muốn khi sử dụng loại khí cụ nắn chỉnh răng này, chúng tôi nghĩ sẽ có một vài kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết.

Khác hẳn với các loại niềng răng mắc cài thông thường, niềng răng Invisalign chỉ là hệ thống gồm những khay niềng trong suốt được thay đổi theo từng chu kì của quá trình chỉnh nha. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những ai cần duy trì tính thẩm mỹ cao như diễn viên nghệ sĩ hay người làm công việc cần giao tiếp thường xuyên.

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng loại khay niềng trong suốt, các nha khoa trong nước phải làm việc với công ty sản xuất khay niềng ở Mỹ.

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết-1
Niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao

Cũng bởi sự bất tiện này mà khi chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm niềng răng Invisalign vô cùng quan trọng dưới đây:

Lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

Khi bạn lựa chọn niềng răng Invisalign, các bác sĩ của nha khoa bạn tìm đến sẽ phải lấy thông số mẫu hàm để gửi sang nơi sản xuất. Vì vậy để có những chiếc khay nhựa phù hợp với cấu tạo răng hàm của mỗi khách hàng, bác sĩ nha khoa phải lấy thông tin thật chính xác và luôn phải phối hợp với nhà sản xuất để tránh sai sót.

Nếu sai sót, không chỉ tốn kém chi phí mà còn mất thêm rất nhiều thời gian để chờ đợi. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn một nha khoa thật sự uy tín để được đảm bảo thao tác lấy dấu hàm và xác nhận thông tin với bên sản xuất chính xác.

Sử dụng đủ số lượng khay niềng

Trong suốt quá trình niềng răng, bạn có thể sẽ phải dùng từ 25 – 40 khay trong khoảng từ 18 đến 36 tháng tùy tình trạng răng hàm của mỗi người. Rất nhiều người đã không dùng đủ lượng khay cần thiết dẫn đến hiệu quả chỉnh nha không được như ý muốn.

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết-2
Niềng răng Invisalign rất hiện đại và phù hợp với những người bận rộn

Do đó, chúng tôi đặc biệt lưu ý rằng: Khi các bạn đã quyết định niềng răng bằng loại khí cụ chỉnh nha này, hãy đến nha khoa thay khay định kỳ và sử dụng đủ số lượng khay niềng cho đến khi hàm răng thật sự đều đẹp nhé!

Đeo khay niềng đủ thời gian trong ngày

Vì khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng, thế nên bạn thường sẽ tiện tay tháo khay niềng mỗi khi ăn uống. Thế nhưng, bạn có biết, việc thường xuyên tháo lắp khay niềng làm giảm tác dụng của lực dịch chuyển răng khiến thời gian đeo khay kéo dài hơn và hiệu quả nắn chỉnh răng không được như ý?

Hãy tuân thủ thời gian đeo khay niềng từ 20 – 22 tiếng trong ngày các bạn nhé! Đây là thời gian cần và đủ để bạn sớm có được hàm răng đều đẹp khi niềng răng bằng khay Invisalign.

Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Là một trong những loại niềng răng mắc nhất hiện nay, Invisalign không phải lựa chọn của số đông. Nhìn vào bảng giá niềng răng dưới đây của Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ nhận thấy điều đó:

Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết
Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? Tìm hiểu *
Kinh nghiệm niềng răng Invisalign bạn nên biết-3
Khách hàng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đang sở hữu công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear độc quyền do chính thạc sĩ niềng răng Nguyễn Quang Tiến nghiên cứu thành công. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ và cần kinh nghiệm niềng răng Invisalign, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ chỉnh nha không mắc cài này nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status