Bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon HT là một trong những mẫu răng sứ đắt giá nhất hiện nay, thế nên thay vì tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Các bạn hãy dành thời gian lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng sứ đạt kết quả tốt nhất.

Nếu quan tâm đến răng sứ Cercon HT, các bạn nên tìm hiểu xem trường hợp nào phù hợp với mẫu răng sứ này? Quy trình bọc răng sứ Cercon HT được thực hiện như thế nào? và chi phí bọc sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Ai nên bọc sứ Cercon HT?

Sự hoàn hảo về mặt hình dáng, màu sắc và độ bền chắc của răng sứ Cercon HT phù hợp với nhiều tình trạng răng hàm khác nhau:

Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ

Răng nhiễm kháng sinh và màu thực phẩm

Răng lệch lạc, thưa và hô móm mức độ nhẹ

Răng cấy ghép Implant

Nếu hàm răng của bạn chưa hoàn mỹ và đang chịu những tổn thương về mặt hình dáng, hãy đến Nha khoa tiến hành bọc sứ Cercon HT càng sớm càng tốt.

Quy trình làm răng sứ Cercon HT như thế nào?

Bọc răng sứ Cercon HT cũng như tất cả các mẫu răng sứ khác, muốn đạt được hiệu quả cao cần phải tiến hành theo các bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ Cercon HT đó là bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn để có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu cần thiết, nha sĩ tiến hành chụp phim X-quang để kiểm tra răng cần bọc.

Vệ sinh răng miệng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch răng và vết sâu răng nếu có, ngăn ngừa các mầm mống răng sâu tái phát và gây bệnh.

boc-rang-su-cercon-Ht-gia-re-nhat-la-bao-nhieu-tien-2

Hàm răng sẽ chắc khỏe và đều đẹp hơn sau khi bọc sứ

Mài cùi và lấy dấu răng

Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình làm răng sứ, bác sỹ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác sửa soạn cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Trong quá trình mài rang, khách hàng sẽ thấy khó chịu, tuy nhiên nha sỹ sẽ gây tê cục bộ trước khi mài, nên cảm giác ê nhức sẽ được giảm đi rất nhiều. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Chế tạo răng sứ

Răng sứ Cercon HTđược thiết kế và chế tạo trên công nghệ CAD/ CAM hiện đại, đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ  cao.

Bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Bọc sứ Cercon HT giúp khắc phục mọi khiếm khuyết trên bề mặt răng

Phục hình răng sứ cố định

Khi đã có được mão răng sứ Cercon HT hoàn thiện, bác sỹ sẽ tiến hành chụp mão sứ cùi răng thật để tạo thành một chiếc răng bọc sứ hoàn chỉnh, chuẩn khớp cắn và vừa vặn với khuôn hàm.

Chi phí bọc răng sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đã chia sẻ, răng sứ Cercon HT là một trong những mẫu sứ có giá thành cao nhất hiện nay, thế nên bạn hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để được bọc sứ với mức giá hợp lý. Dưới đây là bảng giá bọc sứ đang được áp dụng trên toàn hệ thống Nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu

Bên cạnh răng sứ Cercon HT, bạn có thể tìm hiểu thêm về răng sứ Zirconia, răng sứ Zolid,…Đây là những mẫu sứ chất lượng được ưa chuộng hiện nay và có mức giá thấp hơn răng sứ Cercon HT.

Sau khi bọc sứ toàn sứ, hàm răng của bạn không chỉ đều đẹp mà còn chắc khỏe hơn rất nhiều. Quá trình bọc sứ toàn sứ diễn ra dưới sự hỗ trợ của phần mềm CAD/CAM hiện đại nhanh chóng, chính xác và không cần mài nhiều răng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi một lần nữa khuyên bạn thay vì tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ Cercon HT giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578