Ngày hội trồng răng kỹ thuật số - Miễn phí 2 trụ Implant Hàn Quốc

Lượt xem: 1108
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mất răng làm suy giảm chức năng ăn nhai, biến dạng khuôn mặt và gây khó khăn khi phát âm,...Tham gia Ngày hội trồng răng kỹ thuật số vào ngày 11/11/2018 để được Chuyên gia Implant ĐH New York tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp và nhận suất Miễn phí 100% trụ Implant cùng ưu đãi bọc răng sứ thẩm mỹ lên tới 50% của Nha Khoa Đăng Lưu cơ sở II các bạn nhé!

Khi bị khuyết thiếu 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm do tuổi tác, chấn thương,...đời sống tinh thần và thể chất của con người sẽ suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy, để tìm lại niềm vui sống và thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích, chúng ta nên tiến hành trồng răng giả càng sớm càng tốt.

ngay-hoi-trong-rang-5
Ngày hội trồng răng kỹ thuật số

Ngày Hội Trồng Răng Kỹ Thuật Số DIO - DIGITAL

(Tổ chức ngày 11/11/2018)

Tặng 50 Trụ Implant DIO cho 50 khách hàng đầu tiên do Công ty Toàn Cầu DIO Implant - Hàn Quốc tài trợ nhân sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

  • Địa điểm: Nha Khoa Đăng Lưu cơ sở II
  • Địa chỉ: 536 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM

Miễn phí 2 trụ Implant Dio - Hàn Quốc (20 Triệu VNĐ) khi làm All on 4

Miễn phí 1 trụ implant Dio - Hàn Quốc (10 Triệu VNĐ) khi đăng ký làm Implant

Giảm đến 50% bọc răng sứ ( Không áp dụng cho sứ trên Implant)

Bọc răng sứ Zirconia: Giảm 50% (5.000.000 chỉ còn  2.500.000)

Bọc răng sứ Titan:  Giảm 40%  (2.500.000 chỉ còn 1.500.000)

Bọc răng sứ Zirconia HT: Giảm 40% (5.500.000 chỉ còn 3.300.000)

Dán sứ Veneer cổ điển: Giảm 1.000.000 (6.000.000 chỉ còn 5.000.000)

Tặng phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả khách hàng tham gia ngày hội

ngay-hoi-trong-rang-6
Tặng phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả khách hàng tham gia ngày hội

Đăng ký tham gia Ngày hội trồng răng kỹ thuật số của Nha Khoa Đăng Lưu để được Đội ngũ Bác sĩ NQT trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp phục hình phù hợp nhất bạn nhé!

Mất răng ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của chúng ta?

Mất răng không chỉ làm sức khỏe suy yếu mà còn khiến chúng ta gặp phải không ít trở ngại trong cuộc sống hàng ngày bởi 6 vấn đề dưới đây:

Chức năng xé và ăn nhai suy giảm dẫn đến các vấn đề về hệ tiêu hóa

Khuôn miệng và má bị hõm khiến gương mặt già nua

Phát âm không tròn vành rõ chữ, nói ngọng, nói âm gió

Xương hàm tiêu biến khiến những răng còn lại có nguy cơ rụng sớm

Khớp cắn bị lệch gây ra tình trạng đau đầu, đau cơ hàm, viêm khớp thái dương

Tăng nguy cơ tự dịch chuyển răng và mất răng hàng loạt

ngay-hoi-trong-rang-10
Giải pháp cải thiện cho người cao tuổi

Để giải quyết hiệu quả những vấn đề này, trồng răng giả là lựa chọn lý tưởng nhất. Vậy phương pháp trồng răng giả nào sẽ phù hợp với tình trạng răng hàm, nhu cầu thẩm mỹ và năng lực tài chính của bạn nhất? Hãy đến Ngày hội trồng răng giả thẩm mỹ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé!

Những phương pháp trồng răng giả hiệu quả hiện nay

Hiện nay, Nha khoa đã cho ra đời rất nhiều phương pháp phục hình răng giả giúp chúng ta nhanh chóng tìm lại được hàm răng hoàn chỉnh, bao gồm:

Làm cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ có thể khôi phục chức năng ăn nhai đến 90% nên chúng ta có thể thoái mái ăn uống như răng thật. Thêm vào đó, nếu được chăm sóc kỹ lưỡng, cầu răng sứ sẽ duy trì độ bền hơn trong một thời gian dài.

Thế nhưng, chúng ta phải mài các răng kế cận răng mất để làm cầu răng sứ. Khi các răng kế cận suy yếu và có nguy cơ rụng thì buộc phải làm cầu răng sứ mới.

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp nhiều năm qua đã là người bạn đồng hành quen thuộc của người cao tuổi. Người dùng có thể chủ động tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh một cách dễ dàng.

ngay-hoi-trong-rang-11
Người cao tuổi với hàm tháo lắp

Tuy nhiên, đeo hàm tháo lắp cồng kềnh và không chắc chắn sẽ khiến người lớn tuổi cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, độ bền của hàm tháo lắp không cao, dễ vỡ và sau một thời gian sử dụng sẽ  bị nới lỏng, lệch khớp cắn.

Trồng răng Implant

Một vài năm trở lại đây, công chúng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến phương pháp trồng răng Implant. Đây là kỹ thuật phục hình răng gãy rụng hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Trụ Implant được chế tạo từ chất liệu Titanium lành tính sẽ thay thế cho chân răng thật. Sau khi chân Implant ổn định và tích hợp với xương hàm, mão răng sứ sẽ được gắn lên trên và chúng ta sẽ sở hữu chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.

Mỗi giải pháp phục hình răng giả có những ưu thế riêng, thế nên bạn hãy đến Ngày hội trồng răng giả của chúng tôi vào ngày 28/10 để tham khảo sự tư vấn của bác sĩ nha khoa nhé!

Khách hàng trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Các bạn hãy lắng nghe những chia sẻ cùng hình ảnh thực tế của khách hàng đã thực hiện trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu để có được đánh giá chính xác nhất nhé!

Chia sẻ của khách hàng sau khi cấy ghép Implant công nghệ kỹ thuật số

Khách hàng hài lòng sau khi trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu

ngay-hoi-trong-rang-11
Cấy ghép IMPLANT kỹ thuật số DIO
ngay-hoi-trong-rang-11
Khách hàng cấy ghép IMPLANT kỹ thuật số DIO
ngay-hoi-trong-rang-11
Quy trình cấy ghép IMPLANT kỹ thuật số DIO
ngay-hoi-trong-rang-11
Khách hàng và Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu– Địa chỉ trồng răng giả danh tiếng

Là địa chỉ nha khoa danh tiếng với gần 15 năm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Nha Khoa Đăng Lưu - Lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn có được những chiếc răng giả bền đẹp.

ngay-hoi-trong-rang-8
Đội ngũ Bác sĩ NQT tốt nghiệp tại những trường Y danh tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm

Thiết bị máy móc
Cơ sở vật chất hiện đại
Trang thiết bị tiên tiến
Trang thiết bị tiên tiến
ngay-hoi-trong-rang-7
Ký kết chuyển giao công nghệ Implant kỹ thuật số Dio Hàn Quốc

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, cần có thời gian ở lại lâu để đáp ứng thời gian thực hiện các giai đoạn trong phục hình răng Implant. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn thực hiện cắm ghép Implant.

implant-dang-luu-7
Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Do đó việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại VN nhiều lần để thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Với chương trình này, khách hàng chỉ đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ implant, quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Chế độ bảo hành chính hãng uy tín

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu được xây dựng trên phần đất thuộc sở hữu của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, thế nên đảm bảo tính cố định và cam kết bảo hành trọn đời cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, sau khi thực hiện bọc sứ hay cấy ghép Implant, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng có thời gian từ 3 - 15 năm.      

Mão răng sứ
Mão răng sứ

Hãy dành thời gian tham gia Ngày hội trồng răng kỹ thuật số tại Nha Khoa Đăng Lưu II để được Chuyên gia tư vấn giải pháp phục hình hiệu quả và nhận những ưu đãi vô cùng giá trị. Sự kiện diễn ra 1 ngày duy nhất 11/11/2018 - Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay các bạn nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status