Kỷ niệm 10 năm thành lập Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1962
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Ngày 10/12/2015 vừa qua, Nha Khoa Đăng Lưu đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của các bác sĩ, trợ lý nha khoa và toàn thể nhân viên của trung tâm.

Được thành lập từ năm 2005, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số ít nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răngchỉnh nha. Với bề dày 10 năm thành lập và phát triển, Nha Khoa Đăng Lưu đã từng bước khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp trong kĩ thuật chỉnh nha nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung.

Với quyết tâm tất cả phục vụ vì lợi ích khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã không ngừng nâng cao chuyên môn, đẩy mạnh chất lượng, chú trọng phát triển khoa học kĩ thuật, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tân tiến. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu còn rất chú trọng yếu tố con người, nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của trung tâm và quyền lợi khách hàng.

Kỹ niệm 10 năm thành lập hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu
Kỷ niệm 10 năm thành lập Nha Khoa Đăng Lưu

Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cũng như y đức, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như khách hàng, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu là những chuyên gia nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, thường xuyên trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia về niềng răng chỉnh nha.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến Nha Khoa Đăng Lưu
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia về niềng răng chỉnh nha

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến quyết định đến sự thành công của hầu hết các ca chỉnh nha, phục hình răng đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Với tinh thần ham học hỏi, một mặt quyết không để kiến thức bị mai một, mặt khác quyết nâng cao tay nghề chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà. Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp), Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California), BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyển giao kiến thức chuyên ngành như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Mới đây là hội thảo về niềng răng tăng trưởng với Giáo sư John Mew và hội thảo giới thiệu phương pháp niềng răng không mắc cài 3D.

Giáo sư john mew tại Nha Khoa Đăng Lưu
Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyển giao kiến thức

Bạn có thể xem nội dung và hình ảnh buổi hội thảo tại đây : 

- Hội thảo niềng răng tăng trưởng 

- Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D

Tới với Nha Khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được một đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo và hiện đại là được các bác sĩ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và chữa trị.

Trải qua chặn đường thập kỷ hình thành và phát triển, trải qua không ít khó khăn, thăng trầm, nhưng Nha Khoa Đăng Lưu luôn cố gắng hoàn thiện để từng bước đứng vững, khẳng định vị trí, uy tín  cũng như để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nha Khoa Đăng Lưu :

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục được cùng đồng hành với quý khách hàng, các đối tác, các y bác sĩ cùng toàn thể nhân viên trong thời gian sau này.