Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Lượt xem: 1980
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu !.

Hiện tôi đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào. Nghe nói ở các nha khoa thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể giới thiệu giúp tôi một biện pháp tẩy trắng răng được không ạ ?. Tiện thể cho tôi hỏi ở Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma không ạ ?. Vì tôi nghe nói đây cũng là một phương pháp làm trắng răng tốt. Tôi cám ơn bác sĩ nhiều ạ. 

Ngọc Thanh ( Đồng Nai )

Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào bạn Ngọc Thanh, rất cám ơn vì bạn đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc của bạn : Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma không ?". Chúng tôi có câu trả lời như sau :

Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma không?

Bạn Ngọc Thanh thân mến !. Tại Nha Khoa Đăng Lưu vẫn chưa có trang bị dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma bạn nhé. Nhưng nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề liên quan tới tẩy trắng và các dịch vụ tẩy trắng răng thì có thể trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé.

Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đang đưa vào sử dụng rất nhiều dịch vụ tẩy trắng răng từ truyền thống cho đến hiện đại với các ưu điểm và nhược điểm khác nhau phụ thuộc vào tính chất của mỗi phương pháp làm trắng. Và các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa cũng có mức giá chi phí khác nhau phù hợp với rất nhiều đối tượng và thành phần xã hội. Một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và mang lại hiệu quả cao tại Nha Khoa Đăng Lưu là tẩy trắng răng bằng Laser whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được ứng dụng công nghệ Mỹ có ưu điểm làm răng trắng sáng trong khoảng 30 phút mà không gây bất kỳ kích ứng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào tới men răng.

Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Tẩy trắng răng bằng Laser chính là một bước tiến vượt bậc so với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma. So với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma thì tẩy trắng răng bằng Laser có nhiều ưu điểm hơn. Và là biện pháp tẩy trắng thẩm mỹ tốt hơn nhiều.

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser tại nha khoa còn có nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả như : Ngậm thuốc tẩy trắng, sử dụng miếng dán tẩy trắng, đeo máng tẩy trắng duy trì...

Để được tư vấn kỹ hơn về các phương pháp tẩy trắng bạn hãy trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tỉ mỉ nhé.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status