Làm trắng răng nhiễm kháng sinh như thế nào?

Lượt xem : 4747

Răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh từ nhỏ hay do các thực phẩm, thuốc lá,…sẽ làm răng bị sẫm màu, làm mất thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Vậy làm trắng răng nhiễm kháng sinh như thế nào? có thể lấy lại được màu sắc trắng của hàm răng trắng sáng như mong muốn cho khách hàng hay không?

Với phương pháp làm trắng răng nhiễm kháng sinh, sẽ giúp mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng với nụ cười tư tin hơn bao giờ hết. Vậy phương pháp này như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Làm trắng răng nhiễm tetracycline

Làm trắng răng nhiễm kháng sinh như thế nào?

Kháng sinh mà các phụ nữ đã sử dụng trong giai đoạn mang thai hay sử dụng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi dưới 7- 8 tuổi. Loại kháng sinh này có thể làm răng bị đổi màu, sự thay đổi màu răng có thể xảy ra trên toàn bộ hàm răng hay chỉ ở một vùng của răng, nhẹ thì chỉ làm răng bị sẫm màu, nặng thì có thể gây khiếm khuyết trên hàm răng của bạn.

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì việc cải thiện hàm răng nhiễm kháng sinh đã không còn khó khăn, khi bạn đến các trung tâm nha khoa sẽ được các Bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp trong từng trường hợp nhiễm kháng sinh. Răng nhiễm kháng sinh sẽ có 2 trường hợp để điều trị như sau:

Tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh nhẹ 

Làm trắng răng nhiễm tetracycline

Đối với trường hợp này, để cải thiện màu răng của bạn, Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tẩy trắng răng mới bằng đèn LED trong vòng 60 phút. Phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi nối đôi của Protein tạo màu trong răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng dưới ánh sáng tự nhiên.

Đây là một phương pháp an toàn, sẽ không làm ảnh hưởng đến men răng của bệnh nhân và được thực hiện ngay tại phòng khám bởi các Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra độ trắng sáng của răng và hướng dẫn cho bệnh nhân cách để duy trì độ trắng của răng được lâu dài.

Làm trắng răng bị nhiễm kháng sinh nặng 

Làm trắng răng nhiễm tetracycline

Đối với các bệnh nhân bị nhiễm màu kháng sinh năng có thể kèm theo các biểu hiện như răng bị khiếm khuyết, để phục hồi cũng như thay đổi màu sắc của răng trong trường hợp này thì Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ. Đây là giải pháp tối ưu để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng.

Làm trắng răng nhiễm tetracycline

Răng toàn sứ Cercon CAD/CAM  được xem là một giải pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại và đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các khách hàng khi đến phục hình tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Răng toàn sứ Cercon được thiết kế trên máy tính theo công nghệ (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture), toàn bộ dây chuyền sản xuất và trang thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, răng toàn sứ Cercon không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mặt thẩm mỹ mà còn về chất lượng như: giúp cho răng sứ có độ chính xác cao; mang lại những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động; thích hợp với tất cả mọi người; có độ bền cao; chịu được lực nhai lớn; có tính tương quan sinh học tốt, không gây dị ứng, mang lại cảm giác thoải mái khi ăn các thức ăn nóng, lạnh,…

Làm trắng răng nhiễm kháng sinh như thế nào?

Làm răng nhiễm kháng sinh trắng như thế nào? sẽ được bác sĩ cân nhắc dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người. Hơn nữa, với những công nghệ tẩy trắng hiện đại đang được sử dụng, dù là nhiễm kháng sinh nhẹ hay nặng cũng đều sẽ có cách khắc phục tốt nhất. Điều quan trong là bạn phải tìm được một Nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn.

Với các kinh nghiệm nhiều năm sau hàng ngàn ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp của Bác sĩ tạị Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi kết hợp với các máy móc hiện đại, bạn sẽ yên tâm khi đến để làm trắng răng nhiễm kháng sinh tại đây. Tùy theo từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho bạn. Mọi vấn để về răng miệng cần được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ nha khoa chúng tôi để được Bác sĩ khám và đưa ra những phương pháp điều trị cụ thể.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right