Những cách phục hình răng thưa hiệu quả

Lượt xem : 1522

Bởi một vài nguyên nhân mà các khe thưa giữa 2 răng hoặc nhiều răng cửa với nhau thưa rộng ra gây mất thẩm mỹ và làm dắt thức ăn mỗi khi ăn uống gây khó chịu…Răng thưa thực chất cũng không phải là một bệnh lý trực tiếp gây tổn hại cho sức khỏe nhưng nó lại là yếu tố trực tiếp làm mất thẩm mỹ khuôn miệng và khuôn mặt của khổ chủ. Bởi vậy nha khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn những cách phục hình răng thưa hiệu quả hiện nay đang được mọi người lựa chọn sử dụng phổ biến.

Những cách khắc phục răng thưa hiệu quả

 

Những cách phục hình răng thưa hiệu quả

♦   Trám răng :

Đây là phương pháp thông thường nhất và được nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng bởi phương pháp thực hiện đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần mất khoảng 2 h đồng hồ là sẽ có một hàm răng đều tắp không còn kẽ hở, thưa nữa.

Những cách khắc phục răng thưa hiệu quả

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng loại chất liệu được làm bằng composite nha khoa thẩm mỹ có màu giống ngà răng trám vào mỗi bên răng của khoảng thưa. Bạn không phải mài răng khi trám bởi vậy có thể hạn chế được những tổn thương cho men, nướu răng. Trám răng thường được bác sĩ áp dụng cho các khoảng răng thưa bé hơn hoặc bẳng 2mm. Sau khi trám răng bạn cần phải giữ gìn cẩn thận, không được ăn đồ ăn có nhiệt độ thay đổi thất thường hoặc những thực phẩm quá cứng đề phòng trường hợp vết trám bị sút ra.

♦   Bọc răng sứ :

Những cách khắc phục răng thưa hiệu quả

Bọc răng sứ là phương pháp làm đầy răng thẩm mỹ hiện nay. Cách này không những mang lại hiệu quả cao mà còn có độ bền, độ thẩm mỹ tuyệt với. Răng bạn sẽ bóng đẹp, cứng và chắc chắn như răng thật. Bởi có những ưu điểm nổi trội như vậy nên chi phí cho một ca bọc răng sứ thường chênh cao hơn so với các phương pháp khác. Bọc răng sứ có một nhược điểm là cần phải mài men răng bởi vậy cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kỹ thuật cao tránh tình trạng gây tổn thương cho tủy răng…

♦   Niềng răng chỉnh nha:

Những cách khắc phục răng thưa hiệu quả

Niềng răng chỉnh nah là biện pháp bác sĩ sử dụng hệ thống mắc cài cố định lên hàm răng và điều chỉnh kéo các răng từ từ lại gần nhau và khít với nhau hơn. Niềng răng chỉnh nha là biện pháp mang hiệu quả cao, không làm tổn thương tới các bộ phận của răng bởi thế chi phí cũng cao hơn các biện pháp khác và thời gian để kéo cũng lâu hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right