Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?

Lượt xem: 2102
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Năm này tôi 26 tuổi và tôi bị hô răng, vì trước đây chưa có điều kiện nên vẫn chưa điều trị được. Bây giờ tôi có nhu cầu niềng răng điều trị hô nhưng không biết niềng răng điều trị hô trong bao lâu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ. Tôi xin cám ơn. Thùy Trang ( Đồng Nai )

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào bạn Thùy Trang!. Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẽ thắc mắc tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề của bạn: " Niềng răng điều trị hô trong bao lâu ?" bác sĩ nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau:

Niềng răng hô là phương pháp khắc phục lại tình trạng răng hàm trên bị đưa ra ngoài so với răng hàm dưới, tỷ lệ này không khớp gây ra tình trạng sai lệch khớp cắn hay còn gọi là tình trạng răng hô.

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?
Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?*

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ hô răng cũng như độ tuổi của bạn. Niềng răng điều trị hô thường khó và phức tạp hơn các phương pháp niềng răng điều trị cho các trường hợp răng mọc lệch, không đúng vị trí. Quá trình niềng răng điều trị hô mất một khoảng thời gian tương đối dài để răng, xương hàm, mô mềm có thời gian thích nghi và dịch chuyển về vị trí mong muốn của bác sĩ và người bệnh.

Tìm hiểu thêm :

>> Phương pháp niềng răng invisalign thẩm mỹ.

>> Niềng răng giá bao nhiêu ?

Thường thì tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được hàm răng đều trong khoảng 18 tháng điều trị và với những trường hợp bệnh nhân cần phải nhổ răng thì phải mất thêm khoảng 6 tháng nữa là 24 tháng.

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?
Trước và sau niềng răng hô*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Với khoảng thời gian bỏ ra bạn sẽ nhận được hiệu quả rất xứng đáng, một khuôn miệng cân đối với hàm răng đẹp, đều với một nụ cười xinh tỏa nắng hài hòa với những đường nét của khuôn mặt.

Thông thường niềng răng hô cho trẻ em sẽ nhanh hơn người lớn bởi cấu trúc răng cũng như xương hàm của trẻ còn non rất dễ uốn nắn và đưa về vị trí như mong muốn. Còn với người lớn, xương hàm đã phát triển đầy đủ và cứng chắc nên quá trình điều trị, uốn nắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì vậy sẽ cần một khoảng thời gian dài hơn.

Niềng răng điều trị hô trong bao lâu?
Nụ cười tươi xinh sau niềng răng hô*

Để đảm bảo thời gian cho tiến trình diễn ra và để đạt được hiệu quả sau chỉnh nha tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín với bác sĩ chỉnh nha kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu cao để gửi gắm nhé. Nếu cần tư vấn thêm về niềng răng chỉnh nha với trường hợp răng hô bạn có thể liên hệ tới trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên môn hướng dẫn.