Niềng răng thẩm mỹ độc quyền – Không lộ mắc cài, tháo lắp dễ dàng [GIẢM 20%]

Lượt xem: 1752
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Công nghệ chỉnh nha phát triển đã tạo nên xu thế niềng răng thẩm mỹ vượt xa kỹ thuật truyền thống đó là “không lộ mắc cài  và có thể tháo lắp dễ dàng”. Đến “Ngày hội niềng răng chuyên sâu” của Nha Khoa Đăng Lưu ( ngày 01/12) – Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp niềng chỉnh nha vô hình tân tiến ĐỘC QUYỀN với ưu đãi 20% chi phí điều trị và suất tẩy trắng răng MIỄN PHÍ.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN - KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 

Tư vấn miễn phí

NGÀY HỘI: TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN

Thời gian: 01/12/ 2019

Địa chỉ áp dụng: Nha Khoa Đăng Lưu I, II & III

Tham gia sự kiện bạn sẽ được trải nghiệm ngay công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear và được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha của chúng tôi trực tiếp tư vấn phương pháp niềng răng vô hình. Đặc biệt, quý khách hàng có mặt trong ngày hội sẽ được nhận ưu đãi niềng răng lên đến 20% + Tặng suất tẩy trắng 1.5 triệu hoặc áp dụng trả góp 0% theo tháng.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 2
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha trực tiếp tư vấn
Tư vấn miễn phí

Hạn chế của kỹ thuật niềng răng truyền thống?

Nhắc đến niềng răng truyền thống là ngay lập tức bộ não của chúng ta xuất hiện hình ảnh những chiếc mắc cài sắt cồng kềnh gắn chặt trên bề mặt răng phải không nào? Mặc dù không thể chối bỏ tính hiệu quả của kỹ thuật niềng răng cổ điển này, thế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng phương pháp truyền thông gây ra rất nhiều cản trở trong cuộc sống và công việc, chẳng hạn như:

Không thể tự tin giao tiếp và vô tư nói cười

Không thể thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng

Không thể phát âm tròn vành rõ chữ như bình thường

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 3
Ngày hội niềng răng thẩm mỹ Nha Khoa Đăng Lưu đã tổ chức trước đó
NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 4
Ngày hội niềng răng thẩm mỹ Nha Khoa Đăng Lưu

Ca sĩ Suni Hạ Linh review niềng răng thẩm mỹ 3D Clear

Và công nghệ niềng răng thẩm mỹ ra đời đã giúp thay đổi hay nói đúng hơn đã giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế kể trên của niềng răng truyền thống nhờ sự cải tiến mạnh mẽ của khí cụ chỉnh nha. Giờ đây, bạn có thể niềng răng mà không sợ lộ mắc cài và có thể dễ dàng tháo ra lắp vào ngay tại nhà.

Sự đột phá vượt bậc của công nghệ niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ không phải là phương pháp chỉnh nha mới mẻ đối với nền nha khoa thế giới nhưng thật sự chưa phổ biến ở Việt Nam. Vậy nên, chúng tôi tin rằng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về bản chất cũng như sự khác biệt của công nghệ niềng răng tân tiến này.

Khái niệm niềng răng thẩm mỹ

Nhắc đến thẩm mỹ tức là nhắc đến cái đẹp mà một khi đã niềng răng thì làm sao mà đẹp được với chiếc mắc cài kim loại án ngán trên răng – Hẳn bạn đang nghĩ như vậy phải không? Đó chính là sự đột phá của công nghệ niềng răng thẩm mỹ bởi trong quá trình niềng răng “khí cụ chỉnh nha”được giấu kín hoàn toàn.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 5
Công nghệ niềng răng mặt lưỡi 2D
Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear

Và cứ như vậy, răng đẹp lên mỗi ngày mà nếu không nói ra thì sẽ chẳng ai biết bạn đang điều trị chỉnh nha. Đó cũng là lý do, chúng tôi gọi đây là công nghệ niềng răng thẩm mỹ hay niềng răng vô hình.

Tính ưu việt của niềng răng thẩm mỹ

Là lựa chọn của tương lai, niềng răng thẩm mỹ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của công chúng nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Không lộ mắc cài – Tự tin giao tiếp và vô tư cười nói

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 6
Không lộ mắc cài – Tự tin giao tiếp và vô tư cười nói

Với khay niềng được chế tạo từ chất liệu nhựa có màu tiềm với màu răng thật và ôm sát lấy thân răng, thế nên bạn có thể thoải mái và tự tin nói chuyện với bạn bè, đối tác, đồng nghiệp mà không sợ đối phương phát hiện khí cụ niềng răng trong miệng.

Tháo lắp dễ dàng – Thoải mái ăn nhai và vệ sinh răng miệng

Với khay niềng thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng tháo lắp tại nhà khi cần thiết chỉ cần tuân thủ đủ thời gian đeo khay mà bác sĩ quy định. Vậy nên, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng không còn là vấn đề gây phiền não cho người niềng răng nữa.

Chủ động thời gian – Không gián đoạn công việc, học tập

Sử dụng niềng răng thẩm mỹ, bạn không cần đến nha khoa tái khám nhiều lần. Do đó, trong quá trình niềng răng bạn có thể đi du lịch, công tác và thậm chí là đi du học bình thường.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 7
Không lộ mắc cài – Tự tin giao tiếp và vô tư cười nói

Khi mà nhu cầu về cái đẹp ngày một tăng cao thì ngay cả khi đang niềng răng, khách hàng vẫn mong muốn có một khuôn miệng dễ nhìn là điều hết sức bình thường. Và công nghệ niềng răng thẩm mỹ ra đời chính là để đáp ứng nguyện vọng đó.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng thẩm mỹ Nha Khoa Đăng Lưu?

Công nghệ niềng răng thẩm mỹ đã xuất hiện tại Việt Nam được một thời gian khá lâu, thế nhưng tại sao rất ít khách hàng lựa chọn phương pháp này mặc dù ai cũng có nhu cầu niềng răng không mắc cài? Sau khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi xác nhận được 2 lý do niềng răng thẩm mỹ tại Việt Nam chưa phổ biến:

Thứ nhất, chi phí điều trị tương đối cao

Thứ hai, khí cụ phải nhập khẩu từ Mỹ nên khó kiểm soát được độ chính xác

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 8
Tại sao nên lựa chọn niềng răng thẩm mỹ Nha Khoa Đăng Lưu?

Vậy quý khách hàng hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng thẩm mỹ bằng công nghệ độc quyền của chúng tôi với chi phí hợp lý mà không phải phụ thuộc vào nhà sản xuất khí cụ niềng răng nước ngoài:

Công nghệ niềng răng thẩm mỹ độc quyền

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ độc quyền tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn do chính B.s Nguyễn Quang Tiến – Th.sĩ Niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức sáng chế. Phương pháp này đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kì.

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN – KHÔNG LỘ MẮC CÀI, THÁO LẮP DỄ DÀNG [GIẢM 20%] 9
Công nghệ niềng răng thẩm mỹ độc quyền
 

Bên cạnh niềng răng 3D Clear, chúng tôi còn đầu tư phòng thiết kế và chế tác niềng răng mặt lưỡi 2D do chuyên gia quốc tế điều hành. Niềng răng mặt lưỡi 2D có cấu nhỏ mảnh hơn niềng răng mặt lưỡi 3D cổ điển nên khả năng che giấu ở bề mặt trong của răng rất cao.

Hiệu quả cao – Giá thành hợp lý

Hiệu quả chỉnh nha của niềng răng không mắc cài 3D Clear và niềng răng mặt lưỡi 2D không hề thua kém các phương pháp niềng răng trong suốt và niềng răng mặt trong đã rất nổi tiếng là Invisalign, 3D Aligner và mặt lưỡi 3D. Vậy nhưng giá thành của những công nghệ độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu thấp hơn rất nhiều do quá trình chế tạo khay niềng được thực hiện tại phòng Labo của chúng tôi.

Kiểm soát quá trình niềng răng thẩm mỹ sát sao

Chính vì không phải làm việc gián tiếp với công ty sản xuất khay niềng bên Mỹ như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác, thế nên từ khâu chế tạo khí cụ đến điều chỉnh hay thay đổi kích thước khay niềng đều nằm trong kiểm soát của đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu.

Ngày hội: Niềng răng thẩm mỹ là sự kiện nha khoa chuyên sâu có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha Nha Khoa Đăng Lưu. Đặc biệt, khách hàng tham gia ngày hội sẽ được ưu đãi đến 20% chi phí điều trị, thế nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được niềng răng không lộ mắc cài với chi phí tốt nhất nhé!