Miễn phí niềng răng 3D Clear, ăn uống thả ga, Selfie thả cửa

Lượt xem: 6520
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hàm răng lệch lạc, răng thưa hay hô móm hẳn một lần đã làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Những nụ cười của bạn thường phải bị “kìm chế” để không lộ những khuyết điểm về răng? Bạn đã từng nghĩ đến niềng răng nhưng ngại thời gian đeo mắc cài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn. Với 3D Clear, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa.

Niềng răng 3D Clear - Thoải mái SELFIE - Vô tư GẶP GỠ

Khay niềng răng 3D Clear được chế tạo theo phác đồ dịch chuyển răng đã được tính toán từ trước, mỗi khay niềng răng sẽ đẩy răng đến một vị trí thích hợp. Suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ sử dụng liên tục nhiều khay niềng 3D Clear theo thứ tự đã được chỉ dẫn dể dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.

niềng răng 3D Clear
Khách hàng niềng răng 3D Clear tại Nha Khoa Đăng Lưu

Với cấu tạo trong suốt, ôm khít vào thân răng, khay niềng răng 3D Clear gần như "vô hình" trong mắt người đối diện. Vì thế, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, vui chơi, du lịch mà không sợ ai "xăm soi" vào hàm răng của mình. Và đặc biệt, có thể selfie thoải mái mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Ăn uống thả ga, cả khi niềng răng 3D Clear

Phải "kìm hãm" sở thích ăn uống trên dưới 2 năm để niềng răng là điều thật "kinh khủng" với những tín đồ ăn uống? Tuy nhiên, với 3D Clear, không gì có thể ngăn cản sở thích ăn uống của bạn. Khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể thoải mái tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, mỗi khi ăn bạn chỉ cần tháo khay ra để thưởng thức món ăn. Thế nhưng đừng quên hãy đeo khay tiếp tục sau khi ăn và vệ sinh răng. Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng trong thời gian lâu nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Khay niềng trong suốt là ưu điểm nổi trội của công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ mà niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ Thống Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phát minh bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ), dựa trên nền tảng Niềng răng trong suốt tại các nước Châu Âu. Đến nay, phương pháp này đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân và được đánh giá cao về hiệu quả trong việc dịch chuyển răng cũng như đáp ứng được về tính thẩm mỹ.

Trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ thống Nha khoa uy tín  hàng đầu Việt Nam

Theo chia sẻ của Diễn viên Lan Phương: Công việc diễn viên khiến cô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, với niềng răng không mắc cài 3D Clear, Lan Phương có thể thoải mái, tự tin ngay cả khi đi diễn, họp fan, .... vì ngay cả khi nhìn kĩ, cũng khó phát hiện ra cô đang chỉnh nha.

Chia sẻ của diễn viên Lan Phương khi sử dụng Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Thật dễ dàng để trải nghiệm công nghệ “niềng răng bí mật” mà các nghệ sĩ ưa chuộng ngay tại Việt Nam bằng cách Đăng ký để nhận cơ hội 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear MIỄN PHÍ tại Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu .

Thăm khám và tư vấn miễn phí

Đặc biệt, đến tham dự sự kiện Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ niềng răng NQT gồm các bác sĩ có ít nhất 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng được với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, được hướng dẫn trực tiếp bởi Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng trong chỉnh nha.

Số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 100 người may mắn được "Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear Miễn Phí"

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status