Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng thưa có đau không?

Lượt xem: 869
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Khi khách hàng thắc mắc niềng răng thưa có đau không? Nha khoa luôn tự tin trả lời rằng: Niềng răng không đau các bạn nhé! Có chăng chỉ là cảm giác khó chịu một chút khi mới gắn mắc cài lên răng mà thôi.

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh răng thưa, răng hô móm, răng khấp khểnh,...hiệu quả mà không cần xâm lấn hay cắt chỉnh xương hàm. Chỉ cần nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đẹp và chắc khỏe như mong muốn.

Niềng răng thưa có đau không-1
Niềng răng thưa giúp hàm răng đều đặn hơn trên cung hàm

Niềng răng thưa có đau không?

Cảm giác đau nhức khi niềng răng là điều khó tránh khỏi bởi lúc này hàm răng phải chịu lực di răng của mắc cài. Tuy nhiên, sự khó chịu hoàn toàn nằm trong giới hạn chịu đựng của tất cả chúng ta và hơn thế nữa, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi khi hàm răng đã thích nghi được với sự tồn tại của mắc cài.

Đặc biệt, với tay nghề kỹ thuật của các chuyên gia niềng răng đẳng cấp quốc tế tại Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng dường như không nhận thấy bất kì sự thay đổi nào trong khoang miệng sau khi niềng răng. Mắc cài được gắn chính xác và thiết lập lực dịch chuyển răng phù hợp sẽ nhẹ nhàng di răng về đúng vị trí mà không gây ra cảm giác khó chịu hay đau nhức cho bệnh nhân.

Niềng răng thưa có đau không-2
Niềng răng thưa bằng niềng răng trong suốt

Hơn 10.000 khách hàng đã và đang niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu, thế nên bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi ngay hôm nay để nắn chỉnh hàm răng còn nhiều khiếm khuyết của mình nhé! Thạc sĩ niềng răng ĐH Munste, Đức sẽ trực tiếp giám sát và tư vấn kế hoạch điều tri, đảm bảo mang đến cho bạn liệu trình chỉnh nha hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian niềng chỉnh răng thưa nhanh hơn tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc và hô móm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ thưa răng của mỗi người mà quá trình niềng răng có thể diễn ra từ 1 – 2, 5 năm.

Trong suốt thời gian đeo mắc cài chỉnh nha, bạn hãy tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc răng cũng như lịch tái khám để giảm tối đa thời gian chỉnh nha nhé! Và quan trọng hơn hết, bạn hãy luôn kiên trì và tin tưởng vào kế hoạch niềng răng của bác sĩ để có được kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất.
Niềng răng thưa có đau không-3
Niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Để chỉnh hình răng thưa, bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại sứ, mắc cài tự đóng hoặc khay niềng trong suốt,...Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu thẩm mỹ của mình để đưa ra quyết định chính xác nhất bạn nhé!
Niềng răng thưa có đau không?
Niềng răng thưa bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá chỉnh nha *

Chi phí niềng răng tương đối cao và thật sự là “gánh nặng” đối với nhiều người. Chính vì vậy, Nha Khoa Đăng Lưu đã quyết định đưa ra chương trình niềng răng trả góp 0% để tất cả khách hàng có điều kiện niềng chỉnh răng tại Hệ thống nha khoa uy tín số 1 Việt Nam.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hi vọng: Khách hàng không vì nỗi lo lắng niềng răng thưa có đau không? mà trì hoãn việc niềng răng thêm nữa. Nếu còn bất kì khó khăn nào, bạn hãy chia sẻ với chúng tôi ngay lập tức để được bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status