Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Lượt xem: 2242
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? là quan tâm của hầu hết khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa răng hàm. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc này, hãy cùng lắng nghe Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu nói gì về phương pháp này nhé!

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô móm đã trở thành dịch vụ nha khoa chủ đạo trong việc điều trị khiếm khuyết hô móm, giúp bệnh nhân có được hàm răng đều đẹp để tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Phương pháp phẫu thuật hàm móm với những điểm nổi bật sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật .

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?
Quy trình phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh răng móm hiệu quả, thế nhưng nó lại không phát huy được tác dụng đối với những trường hợp móm do xương hàm. Trong khi phương pháp này chỉ tác động đến răng, thì có đến 90% trường hợp móm là nguyên nhân là do xương hàm gây ra. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp điều trị có chất lượng và mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn cho người bệnh. Để hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, các bạn hãy thoi dõi nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Cũng như chỉnh hàm hô, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm cũng được tiến hành tuần tự theo các bước nghiêm ngặt từ khâu thăm khám sức khoẻ, chuẩn đoán tình trạng xương hàm và lên phác đồ điều trị:

Tư vấn và thăm khám tổng quát 

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và nhìn thấy hình ảnh khuôn hàm sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Tiếp đó, khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ nắm được tổng quan về sức khỏe, từ đó đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại hiệu quả mỹ mãn.

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?-2
Cắt chỉnh và sắp xếp lại xương hàm

Chụp X quang xương hàm

Khách hàng sẽ được chụp X - quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D. Với công nghệ hiện đại, Bác sĩ có thể quan sát chi tiết hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm trên, hàm dưới giúp họ đưa ra phác đồ phẫu thuật chỉnh hàm móm phù hợp. Phim hàm Panorex và Cephalometric còn giúp xác định chính xác tình trạng móm của hàm, phần xương cần phẫu thuật mang lại kết quả điều trị cao.

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm

Trước khi thực hiện những thao tác cắt rạch, khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao.

Phẫu thuật chỉnh móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là loại phẫu thuật khó, bác sĩ phải là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn mới đủ điều kiện tiến hành ca điều trị. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài và hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây móm và đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả, an toàn nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào?-3
Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm hiện đại 
  • Bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật chỉnh móm bởi phương pháp này hội tụ rất nhiều ưu điểm như:
  • Giải quyết dứt điểm tật móm chỉ sau 1 lần phẫu thuật
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ Hàn Quốc
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu.
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày.

Phẫu thuật chỉnh xương hàm chính là lựa chọn chính xác để bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh hàm hô móm. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được Bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu và phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm hay không?

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status