Răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Lượt xem : 382

Xỉn màu là nhược điểm của hầu hết các mẫu răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng lo lắng răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Việc bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết về hình dạng cũng như màu sắc răng đang là dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Và răng sứ Cercon HT là 1 trong số những mẫu răng sứ nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng.

Răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Điều khách hàng lo ngại nhất khi làm răng sứ đó là hiện tượng răng bị đen viền và xỉn màu. Tình trạng này liệu có xảy ra với răng sứ Cercon HT hay không?

Răng sứ Cercon HT có kết cấu khung sườn làm bằng Ziconiun Dioxit với độ dày khoảng 0,5 mm và lớp bỏ được chế tạo từ vật liệu làm vỏ phi thuyền nên độ bền chắc mẫu răng sứ này rất cao. Cùng với đó, lớp sứ toàn sứ phủ bên ngoài có màu sắc giống với màu răng thật, thế nên hàm răng sau khi bọc sứ sẽ đều đẹp tự nhiên và rất khó phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng bọc sứ Cercon HT.

rang-su-cercon-ht-co-bi-xin-mau-khong-2

Độ bền chắc và tính chính xác cao

Do đặc tính của răng sứ không kim loại có tính tương hợp sinh học cao, không gây kích ứng với răng, nướu, không làm hôi miệng và không gây đen viền nướu. Vì vậy, sử dụng mẫu răng sứ Cercon Ht sẽ không bị xỉn màu như một số răng sứ thông thường khác.

Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, bọc răng sứ Cercon HT còn đảm bảo khả năng cảm nhận thức ăn của răng và thoải mái ăn nhai bởi răng có độ chống chịu lực và chống ăn mòn tốt do được nung ở nhiệt độ cao  ( Độ chịu lực 1600 – 1700Mpa). Bên cạnh đó, răng sứ Cercon HT khi lắp vào cùi răng không bị hở hay cong vênh nhờ độ sát khít lên đến 50 micro.

Chăm sóc răng sứ Cercon HT đúng cách

Việc chăm sóc răng sứ đúng cách cũng là yếu tố quyết định độ bền chắc và giúp răng không bị xỉn màu. Vì vậy, sau khi bọc răng sứ Cercon HT, các bạn hãy thực hiện chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn dưới đây của Bác sỹ:

Chải răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ

Sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn

Dùng nước súc miệng diệt khuẩn mỗi ngày

Tránh nhai thức ăn cứng, dẻo và dai

Nên dùng lực nhai đều toàn hàm

rang-su-cercon-ht-co-bi-xin-mau-khong-3

Không bị kích ứng răng và nướu

Cùng với chế độ chăm sóc răng khoa học, các bạn cần tuân thủ lịch tái khám 6 tháng/ 1 lần tại nha khoa để Bác sỹ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, răng sứ và đường viền của răng thật, kiểm tra mặt bên của răng và viền nướu quanh mão răng hồng hào hay viêm tấy,… Nếu răng sứ có bất kì dấu hiệu nào bất thường, hãy liên hệ ngay với Bác sỹ nha khoa để được tư vấn kịp thời.

Khi có nhu cầu bọc sứ  thẩm mỹ, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thông tin về các nha khoa để lựa chọn được một địa chỉ làm sứ uy tín. Với quy trình bọc sứ tiêu chuẩn và răng sứ chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng răng sứ Cercon HT có bị xỉn màu không?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right