Răng sứ không kim loại Cercon là gì?

Lượt xem: 1201
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ không kim loại Cercon là gì?  Sau khi bọc răng sứ Cercon, khách hàng cần lưu ý những vấn đề nào? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu răng sứ này.

Bọc răng sứ là cách phục hình răng nhanh chóng và chính xác được áp dụng cho nhiều trường hợp khách nhau, bao gồm cả răng bị tổn thương ở bề mặt hay răng gặp khiếm khuyết về mặt cấu trúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 1 trong những mẫu răng sứ “hot” nhất hiện nay, đó chính là răng sứ Cercon.

Răng sứ không kim loại Cercon là gì?
Răng sứ không kim loại Cercon*

Răng sứ không kim loại Cercon là gì ?

Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu sứ lành tính, răng sứ Cercon là loại răng sứ không kim loại cao cấp được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Với cấu tạo gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, tính thẩm mỹ không cao, …Khi sử dùng loại răng sứ này, bạn sẽ thấy rõ được những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật

Màu sắc răng sứ Cercon sống động và hình dáng được mài rũa mềm mại như răng thật, thế nên người đối diện khi nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang bọc răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt,  lớp sứ phủ bên không bị đục và không làm đên viền chân răng trước ánh sáng mặt trời.

Độ chịu lực lên tới 900 Mpa

Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên tới 900 Mpa, trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực tác động trong khoảng 80 – 120 Mpa. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của răng toàn sứ Cercon so với một số mẫu sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Răng sứ không kim loại Cercon là gì ? 2
Răng sứ Cercon có tuổi thọ lên tới 20 năm*

Tuổi thọ duy trì lâu dài

Khả năng thích ứng cao với môi trường khoang miệng , răng sứ Cercon có tuổi thọ lên đến 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Quan trọng hơn, trong suốt thời gian tồn tại bên trong khoang miệng, sứ Cercon không dị ứng, không bị oxy hóa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Lưu ý khi bọc răng sứ Cercon?

Khi có ý định làm răng sứ Cercon, các bạn hãy tham khảo thông tin ở nhiều kênh khác nhau như báo chí, diễn đàn nha khoa, bạn bè, người thân,…để lựa chọn được Nha khoa uy tín. Bởi vì, hiện nay, một số nha khoa kém chất lượng tiến hành bọc sứ Cercon không đúng kỹ thuật đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, khiến sức khoẻ răng miệng của khách hàng suy giảm. Bên cạnh đó, sau khi bọc sứ Cercon, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc khoa học như sau:

Đánh răng mỗi ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Hạn chế ăn thực phẩm cứng, dai và chứa hoá phẩm màu

Tránh tác động mạnh đến vị trí bọc sứ

Sử dụng lực nhai toàn hàm để giảm áp lực cho răng sứ

Rang-su-khong-kim-loai-cercon-la-gi-3
Hàm răng trắng sáng sau khi bọc sứ*

Răng sứ không kim loại Cercon là gì ? Tại sao nên bọc răng sứ Cercon? đã được giải mã thông qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nếu chưa thật sự tự tin bọc sứ Cercon, hãy liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!