Tại sao nên điều trị bệnh nha chu sớm

Lượt xem: 1930
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nha chu là một trong những căn bệnh răng miệng nguy hiểm và là một trong số ít những bệnh lý răng miệng có thể điều trị hết. Theo thống kê thì có tới trên 70% dân số Việt Nam mắc các bệnh lý về răng miệng trong đó bệnh nha chu chiếm tỷ lệ cao. Vì để ngăn ngừa những nguy hiểm mà bệnh nha chu có thể gây ra cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân thì bạn cần phải phát hiện và điều trị bệnh nha chu sớm  có thể.

Tại sao nên điều trị bệnh nha chu sớm-1
Bệnh nha chu cần điều trị sớm*

Tại sao nên điều trị bệnh nha chu sớm?

Vì bệnh viêm nha chu là một trong những bệnh lý phức tạp và khó điều trị hết vì thế điều trị bệnh nha chu sớm không những bạn có thể chữa khỏi được bệnh hoàn toàn mà còn tiết kiệm được chi phí nhiều. Nếu để bệnh phát triển nặng thì khả năng điều trị hết là rất khó mà quy trình điều trị lại phức tạp và tốn kém.

Điều trị bệnh sớm sẽ ngăn ngừa được bệnh phát triển nặng và chặn đứng được sự tiến triển của bệnh gây ra các triệu chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng như: 

Tại sao nên điều trị bệnh nha chu sớm-2
Tụt lợi là bệnh nha chu*

Tình trạng chảy máu, chảy mủ, những cơn đau nhức ê ẩm, sưng phù...gây ra sự khó chịu cho bệnh nhân.

Nếu để bệnh tiến triển nặng sẽ gây nên tình trạng tụt nướu làm lộ chân răng khó khôi phục.Có thể gây ra tình trạng răng bị xô lệch, nghiên ngả, làm xương ổ răng bị tiêu hủy dần dẫn tới tình trạng răng bị lung lay và tiến tới mất răng ngay sau đó một khoảng thời gian không lâu.

Khi răng bị mất sẽ gây nên những ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng, làm tổn thương tới chức năng ăn nhai của toàn hàm răng, gây mất thẩm mỹ khuôn miệng và làm cho bệnh nhân mất tự tin mỗi khi nói cười. Nhất là tình trạng bệnh còn gây ra những triệu chứng như những cơn đau ê buốt hoặc gây phát sinh ra mùi hôi miệng khó chịu làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tâm lý chung của người bệnh.

Tại sao nên điều trị bệnh nha chu sớm-3
Bệnh chảy máu chân răng*

Vì thế, điều trị bệnh viêm nha chu sớm tức là ngăn ngừa được những tình trạng nguy hiểm như trên xảy ra. Không những giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt, khuôn miệng thẩm mỹ mà còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Nếu bạn có những dấu hiệu bệnh lý của bệnh viêm nha chu thì nhanh chóng tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời nhé.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status