Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Lượt xem : 2542

Đã đôi lần bạn nghĩ đến việc niềng răng nhưng lo ngại việc các mắc cài xấu xí “án ngữ” trên khuôn mặt đến 2-3 năm? Bạn đã từng nghĩ đến một phương pháp niềng răng mà ngay cả người đối diện cũng không thể phát hiện bạn đang niềng răng chưa. Tuyệt vời hơn bạn có cơ hội trải nghiệm phương pháp niềng răng hiện đại này hoàn toàn miễn phí. Đăng kí ngay để sở hữu miễn phí 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear.

đang kí ngay

miễn phí niềng răng không mắc cài 3d clear

đang kí ngay

Trải nghiệm miễn phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

 

Được xem là thành tự nổi bật trong việc niềng răng, phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear sử dụng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt, ép sát bề mặt răng, tác động lực lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Đặc biệt, khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở ra khi ăn uống hoặc vệ sinh mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hơn nữa, khay niềng 3D Clear được sản xuất từ chất liệu nhựa sinh học trong suốt, nên sẽ không ai nhận ra bạn đang đeo niềng răng và bạn có thể thoải mái tận hương mọi cuộc vui cùng người thân, bạn bè. Chỉ cần bạn đừng quên: Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng trong thời gian nhiều nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

đang kí ngay

nieng-rang-3d-clear-2

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, vì được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ nên niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

Qui trình nhanh chóng, không phải tái khám nhiều lần

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến Niềng răng không mắc cài 3D Clear là qui trình nhanh chóng, bệnh nhân sẽ không phải thăm khám nhiều lần. Phương pháp này còn phù hợp với những người ở xa, những đối tượng phải công tác hay định cư ở nước ngoài. Các bước để tiến hành niềng răng 3D Clear như sau:

đang kí ngay

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bạn sẽ sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định thực hiện các bước kiểm tra chuyên sâu về răng như chụp ảnh X-Quang hàm và tiến hành phân tích cấu trúc hàm và dự đoán thời gian điều trị, đồng thời tư vấn cho khách hàng.

nieng-rang-3d-clear-1

Bước 2: Lấy các chỉ số về răng để làm khay 3D Clear

Bác sĩ tiến hành lấy dấu và tiến hành sản xuất khay 3D Clear dựa theo đặc điểm răng và tiến trình chỉnh nha mà bác sĩ đưa ra. Khách hàng sẽ được nhận trọn bộ khay niềng răng 1 lần. Một điểm đặc biệt của phương pháp này là khách hàng không cần đến nha khoa để siết mắc cài hằng tháng mà có thể tự thay đổi các khay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

đang kí ngay

Bước 3: Trải nghiệm sự thay đổi của răng theo thời gian

Khách hàng sử dụng khay niềng răng theo chỉ dẫn của bác sĩ và trải nghiệm sư thay đổi của răng theo tiến trình đã được lên kế hoạch trước.

Nhanh tay đăng kí để trở thành người may mắn đầu tiên trong hàng ngàn khách hàng được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT và trải nghiệm MỘT THÁNG Niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí tại Nha khoa Đăng Lưu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right