Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Lượt xem: 3835
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Đã đôi lần bạn nghĩ đến việc niềng răng nhưng lo ngại việc các mắc cài xấu xí "án ngữ" trên bề mặt răng đến 2-3 năm? Bạn đã từng nghĩ đến một phương pháp niềng răng mà ngay cả người đối diện cũng không thể phát hiện bạn đang niềng răng chưa? Hãy đăng kí ngay để  trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear - Công nghệ niềng răng vô hình chỉ có tại Nha Khoa Đăng Lưu.

 Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear
Công nghệ niềng răng 3D Clear - Niềng răng không mắc cài

Trải nghiệm miễn phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

Được xem là thành tựu nổi bật trong việc niềng răng, phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear sử dụng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt, ép sát bề mặt răng, tác động lực lên răng giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Đặc biệt, khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ.

 

Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở ra khi ăn uống hoặc vệ sinh mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hơn nữa, khay niềng 3D Clear được sản xuất từ chất liệu nhựa sinh học trong suốt, thế nên sẽ không ai nhận ra bạn đang đeo niềng răng và bạn có thể thoải mái tận hương mọi cuộc vui cùng người thân, bạn bè.

Chỉ cần bạn đừng quên đeo khay niềng răng trong thời gian nhiều nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha. Để trải nghiệm thực tế công nghệ niềng răng 3D Clear, các bạn hãy đăng ký tại đây - 1 tháng MIỄN PHÍ chỉnh nha không mắc cài đang đợi bạn tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ niềng răng 3D Clear

Niềng răng khay trong suốt không phải là phương pháp chỉnh nha mới, thế nhưng hệ thống khay niềng 3D Clear được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, do được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ nên niềng răng 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu thường xảy ra khi bạn sử dụng các loại niềng răng không mắc cài khác. Nhờ vậy, quá trình chỉnh nha của bệnh nhân được kiểm soát một cách tốt hơn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị.

3D Clear - Công nghệ niềng răng vô hình của người Việt

Là công trình nghiên cứu của chính bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Đức ( Cố vấn chuyên môn Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu), thế nên có thể nhận định rằng: Công nghệ 3D Clear chính là điểm nhấn đặc biệt quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành nha khoa nước nhà. Bên cạnh những loại mắc cài niềng răng truyền thống, người Việt đã có thêm giải pháp niềng răng vô hình hiệu quả và thuận tiện vô cùng.

Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear 2
Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear *

Không phải tái khám nhiều lần

Dễ dàng tháo ra khi ăn uống hay vệ sinh

Khay niềng trong suốt nên niềng răng mà như không niềng

Bạn sẽ không cảm thấy phiền phức, cộm cấn hay khó chịu khi dùng khay niềng 3D Clear. Ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng hoàn toàn thoải mái và tự tin khi niềng răng bằng loại khí cụ này.

Qui trình niềng răng 3D Clear không phải tái khám nhiều lần

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được tiến hành nhanh chóng và bệnh nhân sẽ không phải thăm khám nhiều lần. Phương pháp này còn phù hợp với những người ở xa, thường xuyên phải đi công tác hay định cư ở nước ngoài. Các bước để tiến hành niềng răng 3D Clear như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bạn sẽ sẽ được bác sĩ thăm khám và chỉ định thực hiện các bước kiểm tra chuyên sâu về răng như chụp ảnh X - Quang hàm và tiến hành phân tích cấu trúc hàm và dự đoán thời gian điều trị, đồng thời tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Lấy các chỉ số về răng để làm khay 3D Clear

Bác sĩ tiến hành lấy dấu và tiến hành sản xuất khay 3D Clear dựa theo đặc điểm răng và tiến trình chỉnh nha mà bác sĩ đưa ra. Khách hàng sẽ được nhận trọn bộ khay niềng răng 1 lần. Một điểm đặc biệt của phương pháp này là khách hàng không cần đến nha khoa để siết mắc cài hằng tháng mà có thể tự thay đổi các khay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 3: Trải nghiệm sự thay đổi của răng theo thời gian

Khách hàng sử dụng khay niềng răng theo chỉ dẫn của bác sĩ và trải nghiệm sư thay đổi của răng theo tiến trình đã được lên kế hoạch trước.

Nhanh tay đăng kí để trở thành người may mắn đầu tiên trong hàng ngàn khách hàng được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT và trải nghiệm MỘT THÁNG Niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí tại Nha Khoa Đăng Lưu. Sau khi dùng miễn phí, nếu cảm thấy hài lòng với công nghệ nghệ chỉnh nha này, bạn hãy tiếp tục niềng răng 3D Clear để sở hữu hàm răng đều đẹp như ý nhé!